JetClean Pro 1.5.0.2 – Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống

Lượt xem: 371
GD Star Rating
loading...

JetClean Pro 1.5.0.2

JetClean là một công cụ hữu hiệu được thiết kế để hỗ trợ người dùng loại bỏ tập tin rác khỏi hệ thống và cải thiện hiệu suất cho máy tính chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

Một số tính năng đáng chú ý của chương trình:

⇒ Dọn dẹp và tinh chỉnh máy tính chỉ với một cú click

Dọn dẹp tập tin rác và mục registry không cần thiết để cải thiện hiệu suất của máy tính chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

⇒ Cải thiện hiệu suất máy tính

Khi hiệu suất máy tính được cải thiện sẽ đảm bảo cho người dùng có được một trải nghiệm chơi game và làm việc thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.

⇒ Gọn nhẹ, dễ sử dụng và đáng tin cậy

Phần mềm này chiếm rất ít không gian lưu trữ trong máy tính nhưng luôn giữ cho máy tính được tinh chỉnh phù hợp theo một cách đáng tin cậy.

⇒ Dọn dẹp Windows nhanh chóng và mạnh mẽ

Nhanh chóng xác định vị trí và xóa bất kỳ tập tin rác nào mà có thể tồn tại trong thùng rác, tài liệu gần đây, tập tin tạm, clipboard, file log, thông báo lỗi, bộ nhớ, vv.

⇒ Giúp hệ thống Windows hoạt động ổn định hơn

Giảm thiểu lỗi và sự cố xảy ra trong hệ thống bằng cách loại bỏ tất cả các mục registry lỗi thời và chưa được sử dụng

⇒ Khởi động máy tính và chương trình nhanh hơn

Phần mềm này sẽ giúp người dùng tăng tốc độ khởi động máy tính bằng cách sắp xếp lại ứng dụng nào nên được khởi chạy cùng với Windows. Tắt những ứng dụng mà làm chậm tốc độ của hệ thống.

⇒ Trải nghiệm trực tuyến tốt hơn

Cung cấp cho bạn một trải nghiệm xem video và chơi game trực tuyến nhanh chóng bằng cách tối ưu hóa kết nối Internet. Giúp bạn tránh xa khỏi những sự cố mà làm chậm tốc độ kết nối Internet.
Khôi phục không gian cho ổ cứng

Dọn dẹp hệ thống của bạn và giải phóng nhiều không gian hơn cho ổ cứng. Loại bỏ tập tin tạm và danh sách file được mở gần đây từ nhiều ứng dụng, bao gồm cả: Windows Media Player, eMule, Google Toolbar, Microsoft Office, Adobe Acrobat, WinRAR, WinZip và nhiều hơn nữa.

⇒ Hoàn toàn gỡ bỏ chương trình hoặc tập tin

Với phần mềm này, bạn có thể gỡ bỏ những chương trình không mong muốn, tập tin, thanh công cụ và các bản cập nhật trong Windows để đáp ứng nhu cầu của mình. Tất cả tập tin liên quan sẽ được xóa.

⇒ Tăng thời gian phản ứng cho PC

Sửa chữa các lỗi cấu trúc trong registry và tăng tốc độ truy cập registry của máy tính.
Đảm bảo an toàn 100%

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về