Sự Trả Thù
Baise-Moi AKA Rape Me (2000)

Lượt xem: 664
Sự Trả Thù
Baise-Moi AKA Rape Me (2000)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Virginie Despentes, Coralie
Thể loại: Crime, Drama, Thriller
Diễn viên: Karen Lancaume, Raffaëla Anderson, Céline Beugnot, Adama Niane
Kịch bản: Virginie Despentes (screenplay), Coralie (screenplay), Virginie Despentes (novel)
Năm sản xuất: 2000
Thời gian: 77 min
Đánh giá: 4.5/10 (theo IMDb)
Quốc gia: France
Ngôn ngữ: French

Baise-Moi AKA Rape Me (2000)

Nội dung:

Ngay từ cái tên – Baise Moi, phim đã gây được sự tò mò của người xem và tạo nên những con sốt mạnh mẽ trên thị trường phim ảnh ngay từ khi mới ra mắt. Nhân vật chính của phim là hai cô gái làng chơi Nadine và Manu. Một trong hai cô gái là Manu không những bị bạn trai đối xử tệ bạc, mà sau đó còn bị một bọn côn đồ cưỡng bức rất dã man. Còn Nadine thì trọng thương sau một vụ hãm hiếp. Hai cô gái đã hợp lại với nhau và quyết tâm đi trả thù những gã đàn ông khốn nạn. Bằng vẻ đẹp cơ thể, họ đã quyến rũ các nạn nhân để rồi bắn chết từng người trong số họ.
Tính dục và bạo lực của Baise Moi được phơi bày trên màn ảnh không chút ngần ngại và che giấu. Đó chính là lý do khiến bộ phim bị cấm chiếu ở rất nhiều nước trên thế giới. Phim được thực hiện bởi hai đạo diễn Virginie Despentes và Coralie Trinh Thi – một người gốc Việt. Sự tham gia diễn xuất của nhiều ngôi sao cấp ba cũng khiến cho bộ phim từng bị giới truyền thông liệt vào hàng phim đồi trụy, bạo lực khiêu dâm.
Tuy nhiên, thực tế đạo diễn của Baise Moi muốn truyền tải một vấn đề xã hội bằng cách trần trụi và chân thực nhất để giúp người xem cảm nhận được về cuộc sống của những cô gái bị xã hội coi là cặn bã. Có thể nói Baise Moi giống như là một phiên bản mạnh mẽ hơn của bộ phim nổi tiếng Thelma & Louise.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về