Hiệp sĩ mù gặp Độc thủ đại hiệp
Zatoichi meets the One Armed Swordsman (1971)

Lượt xem: 832
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn:Kimiyoshi Yasuda
Thể loại:Phiêu lưu, Kiếm Hiệp, Bi kịch
Diễn viên:Shintaro katsu Vương Vũ,Michie Terada,Watako Hamaki,Toru Abe
Biên kịch:Kan Shimozawa (cốt truyện), Takayuki Yamada
Hãng phim:Janu
Sản xuất:Hãng Toho
Năm sản xuất:1971

Zatoichi meets the One armed (1971)

Nội dung:

Câu chuyện xoay quanh việc hiểu lầm lẫn nhau do bất đồng ngôn ngữ tronh việc chăm sóc một đưa béngười Hoa. Nếu bất đồng này lúc đầu còn khá buồn cười khi cám ơn của độc thủ mà hiệp sĩ mù hiểu sai là nước cứ đưa nước uống. Về sau, sự không hiểu nhau đưa đến cuộc huyết đấu tay đôi giữa kiếm sĩ lừng danh Trung Hoa là Vương Cương ( Độc thủ )và Hiệp sĩ mù của Nhật . Trong phiên bản nói tiếng Nhật mà bạn sẽ xem Hiệp sĩ mù thắng và đôc thủ chết nhưng trong bản tiếng Hoa Độc thủ thắng và hiệp sĩ mù chết( tiếc là bản này không thể nào tìm ra được cho đến lúc này.)
Phim 1080p này ngoài hình ảnh đẹp rực rỡ , hơn hẵn khi xem online cốt truyện thật gây cấn đôi lúc lại hài hết ý , xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.
Việc làm ra sub Việt cho phim này, không hề đơn giản vì dù có sẵn sub Việt trên subcene nhưng do quá nhiều lỗi sơ đẳng như overlap: lệch thời gian toàn bộ cũng có nhiều từ dịch sai như town dịch là quán rượu, her là hắn.. HLIEUkhông vừa ý nên phải rà từng dòng, chỉnh cho thật hết các lỗi. Ngoài ra tên nhân vật người Hoa muốn dịch hính xác phải tìm đến sub tàu( hard code) nhờ bạn T.T.Phong dịch giùm. Có thể có bạn dù đã xem online nhưng không thể nào đẹp bằng bản này và tên người Hoa chính xác hơn; Tên đôc thủ theo sub Anh là Wang Kang đúng là Vương Cương chứ không phải Phương Cương( online)
Sub Việt này Sub Việt kỳ này, do HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay [1984]The.Siamese.Twins.480p.E..mkv dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về