Xung Tuyến
Young Charioteers (2015)

Lượt xem: 350
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Quan Vĩnh Trung
Thể loại: Phim TVB, Phim Tâm lý tình cảm
Diễn viên: Mễ Tuyết,La Trọng Khiêm,Thái Tư Bối,Thẩm Chấn Hiên,Lâm Hạ Vy,Ngô Nhược Hy,Trần Hoán Nhân,Ôn Gia Vỹ,Châu Chí Văn,Hà Ngạo Nhi
Kịch bản: N/A
Năm sản xuất: 2015
Thời lượng: 20/20 tập
Quốc gia: Hồng Kong
Ngôn ngữ: Thuyết minh tiếng Việt

Young Charioteers (2015)

Nội dung:

Du Đạt (La Trọng Khiêm) và Diệp Huy Đình (Thẩm Chấn Hiên) là bạn thân của nhau thời còn trung học thông qua các cuộc đua xe đạp nhưng họ bị mất liên lạc do Huy Đình phải về Đài Loan vì lý do gia đình. Nhiều năm sau họ gặp lại nhau tại 1 công ty kế toán. Quản lý của họ – Ninh Hy (Lâm Hạ Vy) thích chơi đùa và thường gây chia rẽ tại công ty, gây ra mối hận thù giữa Du Đạt và Huy Đình, may mắn bên cạnh Du Đạt luôn có Hồ Tâm Lam (Ngô Nhược Hy) ân cần chu đáo chăm sóc anh.
Mẹ của Du Đạt (Mễ Tuyết) muốn anh và Hồ Tâm Lam kết hôn nhưng anh chưa muốn bắt đầu mối quan hệ giữa hai người vì còn nhiều thứ đè nặng trên vai chưa giải quyết. Sau đó Du Đạt gặp lại Dương Quang (Thái Tư Bối) là người bạn thời thơ ấu của anh nhưng anh ko dám tiến đến với Dương Quang do biết Huy Đình cũng thích cô ấy.
Đấu đá văn phòng hàng ngày làm họ quên mất nhiều mục tiêu sống của mình, cuối cùng Du Đạt và Huy Đình quyết định gác lại mọi thứ, trở lại đường đua xe đạp khám phá tinh thần chiến đấu và tình bạn của họ.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về