DEAD OR ALIVE 5 Last Round RELOAD_DLC Unlock_SweetFX + GeDoSaTo (2015)

Lượt xem: 1 387
GD Star Rating
loading...
OS: Windows Vista / 7/8 / 8.1 (32bit / 64bit)( XP ko nên chơi )
CPU: Pentium G / 2 core/ i3 / i5 hoặc hơn
RAM: 2 GB Ram – 4 GB Ram
HDD: 10 GB ổ cứng trống
Màn hình hiển thị: từ 1280 × 720 pixels trở lên
Đồ họa: VRAM 1GB
DirectX: 9.0c trở lên

DEAD OR ALIVE 5 Last Round RELOAD_DLC Unlock_SweetFX + GeDoSaTo (2015)

Nội dung:

Dead or Alive 5: Last Round – phiên bản đầu tiên trong dòng game đối kháng nổi tiếng “bổ mắt” có mặt trên PC đáng tiếc đã bị trì hoãn khỏi ngày phát hành dự tính ban đầu 17/2. Cụ thể trò chơi sẽ ra mắt vào 30/3 thông qua Steam.

Bên cạnh đó, Tecmo Koei cho biết chế độ multiplayer của trò chơi cũng không có mặt ngay khi game ra mắt mà sẽ được cập nhật sau thông qua bản patch. Hãng game Nhật Bản chưa tiết lộ thời điểm cụ thể nào nhưng có hứa hẹn rằng nó sẽ không quá thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ tựa game chính thức phát hành.
Để đền bù cho người chơi vì sự chậm trễ này, Tecmo Koei dự định tặng một số bộ trang phục miễn phí cho người chơi, cụ thể là gói Halloween năm 2013 bao gồm 28 skin. Ngoài đồ họa nâng cấp lên độ phân giải cao, Dead or Alive 5: Last Round còn tích hợp nhiều hiệu ứng tiên tiến để làm màu da nhân vật trở nên thật hơn.

So với phiên bản gốc, Dead or Alive 5: Last Round bổ sung thêm 2 nhân vật mới là Raidou – boss cuối của phiên bản Dead or Alive đầu tiên nay được hồi sinh dưới hình hài của một Cyborg và Honoka – nữ sinh 18 tuổi với ngoại hình trong sáng xếp hàng nhất nhì trong dàn nữ võ sĩ của series. Tổng cộng, Dead or Alive 5: Last Round bao gồm 36 nhân vật tất cả.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về