Counter Strike Online (2015)

Lượt xem: 1 036
GD Star Rating
loading...

Counter Strike Online (2015)

Nội dung:

Counter Strike Online (CSO) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/03, nhà phát hành goPlay cũng đã cho ra mắt teaser chính thức của tựa game này tại địa chỉ http://cs.go.vn.

Theo tin game mới nhận, Counter Strike Online (CSO) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/03 tới đây. Game thủ Việt có thể bắt đầu tải game kể từ ngày 20/03 và tham gia thử nghiệm Alpha Test ngay sau đó. Cách đây ít phút, Nhà phát hành goPlay cũng đã cho ra mắt teaser chính thức của tựa game này kèm theo nhiều thông tin hữu ích.

Cụ thể, trong 02 ngày 24-25/03/2015 nhà phát hành goPlay sẽ mở cửa chơi thử nghiệm có giới hạn với 10,000 tài khoản đăng ký nhanh nhất, trong đó ưu tiên những tài khoản đã đăng ký nhận Code thử nghiệm trong teaser ra mắt vào ngày 29/01/2015. Trong đó, người chơi sẽ được phát miễn phí vũ khí, unlock toàn bộ các tính năng game, tuy nhiên sau khi thời gian thử nghiệm kết thúc tất cả tài khoản sẽ được reset.

Theo chia sẻ từ phía goPlay, thông tin đáng chú ý trong teaser chính thức lần này chính là việc goPlay đã chính thức xác nhận là đơn vị chủ quản phát hành Counter Strike Online tại Việt Nam. Thông tin này sẽ chấm dứt mọi tin đồn về nhà phát hành nào sở hữu cũng như phát hành tựa game được đánh giá là đình đám nhất làng game trong năm 2015.

Nếu bạn chưa biết thì CSO chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, đc Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom…đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Không chỉ thế, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 07 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn. Hiện game đang sở hữu kho vũ khí đồ sộ bậc nhất thị trường FPS hiện nay trong đó có những bộ vụ khí được sáng tạo theo nhiều phong cách từ hoành tráng bắt mắt đến những hiệu ứng ngộ nghĩnh vui vẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại CSO đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về