Hoàng tử lưu lạc
Haider (2014)

Lượt xem: 1 074
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Vishal Bhardwaj
Thể loại: Crime, Drama, Romance
Diễn viên: Tabu, Shahid Kapoor, Shraddha Kapoor, Kay Kay Menon
Kịch bản: William Shakespeare (based on the play “Hamlet” by), Basharat Peer (screenplay), Vishal Bhardwaj (screenplay), Vishal Bhardwaj (dialogue)
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 160 min
Đánh giá: 8.8/10 (theo IMDb)
Quốc gia: India
Ngôn ngữ: Hindi

Haider (2014)

Nội dung:

Phim Haider có sự tham gia diễn xuất của những tên tuổi lớn nhất Ấn Độ, gồm Irrfan Khan, người từng thủ vai cảnh sát trong phim đoạt giải Oscar Slumdog Millionaire (Triệu phú ổ chuột), và Tabu, nổi tiếng quốc tế với vai diễn trong phim The Life Of Pi (Cuộc đời của Pi).

Phim Haider của Ấn Độ, dàn dựng theo vở bi kịch Hamlet của William Shakespeare. Kashmir, một người đàn ông trẻ tuổi, trở về sau sự biến mất của cha để đối đầu với người chú – người đàn ông có vai trò lớn trong số phận của cha mình.

Được lên kế hoạch phát hành vào mùa Thu. Tuy nhiên ngay từ bây giờ, phim được dự báo sẽ gây tranh cãi lớn về nội dung. Trước khi bắt tay vào làm Haider, đạo diễn Vishal Bhardwaj đã giành được sự ca ngợi sau khi chuyển thể vở Macbeth thành tác phẩm điện ảnh Ấn Độ. Anh còn đưa cả vở Othello lên màn bạc.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về