Cuồng nộ
Fury (2014)

Lượt xem: 3 204
Cuồng nộ
Fury (2014)
, 4.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: David Ayer
Thể loại: Action, Drama, War
Diễn viên: Brad Pitt, Shia LaBeouf, Logan Lerman, Michael Peña
Kịch bản: David Ayer
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 134 min
Đánh giá: 7.9/10 (theo IMDb)
Quốc gia: UK, China, USA
Ngôn ngữ: English, German

Fury (2014)

Nội dung:

Người hâm mộ chắc hẳn đã rất hào hứng khi biết Brad Pitt sẽ trở lại với một bộ phim về chiến tranh vào cuối tháng 10 này, đó là FURY – CUỒNG NỘ. Nhưng đây hoàn toàn không phải là một bộ phim lấy nhân vật chính làm trung tâm, thay vào đó, phim tập trung diễn tả cho người xem thấy được mọi khía cạnh của Thế Chiến Thứ 2, qua đó những nhân vật khác có rất nhiều đất diễn.
Trung tâm câu chuyện sẽ là tiểu đội lính xe tăng do trung sĩ Don ‘Wardaddy’ Collier (nhân vật của Brad Pitt) chỉ huy. Trong đó có 4 thành viên cũ, ngoài ‘Wardaddy’ thì đó là Grady Travis (Jon Bernthal) với biệt danh “Kẻ Nổi Loạn”, Trini Garcia (Michael Pẽna) biệt danh “Gã Hề” và phó chỉ huy “Người Tin Tưởng” Boyd Swan (Shia LaBeouf). Chỉ duy nhất chàng “Tân Binh” Norman Ellison (Logan Lerman) là người mới được gọi bổ sung vào đơn vị cho đủ quân số, và đây chính là nguyên nhân gây rắc rối bởi sự non nớt của anh đối với sự khốc liệt của chiến trường. Bộ ảnh đặc biệt của 5 nhân vật chính này vừa được nhà sản xuất cho ra mắt, CJ CGV xin gửi đến anh chị theo liên kết dưới đây.
Đồng thời, khán giả cũng được ưu ái cho xem trước 2 trích đoạn quan trọng hé lộ phần nào nội dung phim. Trong trích đoạn thứ nhất, đó là một cảnh phim rất đặc biệt khi chiếc xe tăng M Sherman của các nhân vật có một màn đối đầu trực diện với chiếc tăng Tiger 1 của quân đội Đức. Không chỉ cho thấy sự tỉ mỉ của nhà sản xuất trong việc chuẩn bị những khí tài quân sự phù hợp cho phim, đoạn trích còn thể hiện được tài dàn dựng tài tình của đạo diễn, với các pha chuyển góc quay nhanh, liên tục từ nội cảnh, ngoại cảnh cho đến cận cảnh mà vẫn giữ cho chuỗi hành động trong phim cực kì mượt mà, kết hợp cùng âm thanh cuộc chiến hết sức sống động.
Ở đoạn trích thứ 2, các nhân vật xuất hiện giữa một không gian mở, lúc này thì chiếc xe tăng đã “chết”, và một tiểu đoàn lính đặc nhiệm SS của Đức Quốc Xã đang tiến đến. Đứng giữa sự lựa chọn liên quan đến sinh mạng của cả mình và đồng đội, ‘Wardaddy’ đã quyết định ở lại chiến đấu và bảo vệ giao lộ quan trọng để đảm bảo thành công cho chiến dịch. Những người đồng đội đều cho rằng anh quá điên rồ, và gay gắt nhất chính là người đội phó Boyd Swan. Nhưng xét đến biệt danh của anh này (Người Tin Tưởng), không khó để người xem đoán được anh sẽ chọn làm theo lời ai.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về