Hoa hậu thế giới
Miss World (2014)

Lượt xem: 790
GD Star Rating
loading...

Miss World (2014)

Nội dung:

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World là cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh và cũng là sự kiện sắc đẹp được mong chờ nhất. Vương miện Hoa hậu thế giới 2014 không chỉ tôn vinh nhan sắc bên ngoài mà còn tôn vinh vẻ đẹp về học thức và lòng nhân ái qua nhiều hoạt động từ thiện, phần thi hữu ích. Chính vì thế những thí sinh sở hữu ngoại hình đẹp đồng thời học thức cao, có nhiều thành tích trong học tập và nghiên cứu luôn được đánh giá rất cao tại Hoa hậu thế giới 2014.

Miss World ra đời từ năm 1951 tại Anh Quốc, cuộc thi đã trải qua rất nhiều năm với danh hiệu Hoa hậu đã được trao cho hơn 60 người đẹp trên toàn thế giới. Với khẩu hiệu “Beauty with a purpose” (Sắc đẹp có mục đích), bên cạnh vẻ đẹp hình thể, cuộc thi còn đặc biệt chú trọng đến vẻ đẹp trí tuệ và nhân cách của những người đẹp tham gia dự thi và đã quyên góp được tổng số hơn 400 triệu đôla Mỹ cho các hoạt động từ thiện của mình.

Đêm chung kết Miss World có sự góp mặt của đại diện Việt Nam- Nguyễn Thị Loan sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6 lúc 22h tối nay (14/12). Tại đêm chung kết, đương kim Hoa hậu Thế giới Megan Young (người đẹp Philipine, đoạt vương miện Miss World 2013) sẽ có mặt để trao lại vương miện cho người chiến thắng, là một trong số 120 người đẹp đến từ các quốc gia trên khắp thế giới.

Từ năm 2002 đến nay, Việt Nam luôn có đại diện tham gia cuộc thi, trong đó nổi bật là những cái tên như Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Trần Thị Hương Giang từng lọt vào các thứ hạng cao. Đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 lần này là Nguyễn Thị Loan và cô cũng đã có một số phần trình diễn để lại ấn tượng nhất định trong cuộc thi.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về