Assassin’s Creed® Unity – Gold Edition (2014)

Lượt xem: 1 490
GD Star Rating
loading...

Assassin’s Creed® Unity – Gold Edition (2014)

Nội dung:

Theo những thông tin chính thức từ phía Ubisoft, Assassin’s Creed Unity sẽ lấy bối cảnh nước Pháp vào thế kỉ 18 mà cụ thể là giai đoạn cuộc cách mạng chống lại thế lực Nhà Thờ đang diễn ra từ năm 1789 đến 1799. Các fan hâm mộ lâu năm chắc hẳn sẽ cảm thấy vui mừng khi dòng game mà mình ưa thích cuối cùng cũng quay trở về châu Âu sau nhiều lần chuyển đổi bối cảnh ở hai phiên bản gần đây nhất.

Được mô tả là “hình ảnh gameplay trong giai đoạn alpha” nhưng so với những gì mà đoạn trailer trên trình chiếu, tuyên bố này xem ra hơi cường điệu và đây cũng là một chiêu thường xuyên được Ubisoft sử dụng khi giới thiệu sản phẩm mới (Watch Dogs là ví dụ điển hình). Như các thông tin tiết lộ từ trước, Assassin’s Creed Unity sẽ phát triển hoàn toàn tập trung cho PS4, Xbox One, PC và bỏ qua thế hệ console cũ, còn về phần PS3 cùng Xbox 360, một phiên bản riêng biệt cũng đang được phát triển song song nhưng hiện tại chưa rõ danh tính.

Nếu như không có gì thay đổi so với thường lệ, Assassin’s Creed Unity sẽ được phát hành vào mùa Thu năm nay. Hãy cùng chờ xem Ubisoft đang “âm mưu” những gì để có thể tiếp tục thu hút người chơi sau khi quyết định quay trở lại với bối cảnh châu Âu vốn đã quen thuộc từ nhiều phiên bản trước.

System require:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (64-bit operating system required)
Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon HD 7970 (2 GB VRAM)
Hard Drive: 50 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card with latest drivers
Additional Notes: Windows-compatible keyboard and mouse required, optional controller

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về