Lords Of The Fallen Digital Deluxe Edition – RG GAMERS (2013)

Lượt xem: 1 194
GD Star Rating
loading...

Lords Of The Fallen Digital Deluxe Edition – RG GAMERS (2013)

Nội dung:

Bandai Namco vừa cho ra mắt đoạn video mới giới thiệu gameplay của tựa game Lords of the Fallen và một lần nữa, trò chơi lại gợi cho chúng ta cảm giác hành động kịch tính yêu cầu tính toán và thử nghiệm các chiến thuật khác nhau của Dark Souls khi nhân vật phải chết rất nhiều lần mới có thể vượt qua con boss.

Tựa đề của đoạn video là “Thử thách” và những gì Namco muốn lột tả là độ khó của trò chơi. Đoạn trailer giới thiệu một kẻ địch mà người chơi sẽ chạm trán trong game – Champion Lord. Nhà sản xuất giới thiệu về hắn như sau: “Trong khi những con boss khác có thể sẽ lượn lờ vòng quanh đối thủ của mình để tìm điểm yếu, Champion Lord lại là một kẻ dễ bị kích động và sẽ ngay lập tức lao đến người chơi với sức mạnh phi thường của mình.”

“Hắn ta luôn luôn muốn bàn tay mình được nhuốm trong máu, chính vì thế mà vũ khí của hắn nằm sát cơ thể để dễ bề ngửi mùi mà nạn nhân xấu số để lại. Đương nhiên, ở cự ly ngắn, sát khí sôi sục và những cú húc người điên loạn để lại khá nhiều sơ hở, nhưng ai sẽ trấn áp được một kẻ địch khổng lồ như hắn? Bạn ư?”
Cuộc chạm trán rất gay cấn với Champion Lord và những cái chết khó tránh khỏi của người chơi nếu không có một chiến thuật đúng đắn
Lords of the Fallen được đồng phát triển bởi CI Games (nhà phát triển của Sniper: Ghost Warrior), được đặt tại Phần Lan và Deck 13 có trụ sở tại Đức. Tựa game này đã bắt đầu được phát triển từ tháng 11 năm 2011.
Tựa game sẽ cho người chơi theo chân nhân vật theo mô típ phản anh hùng (Anti Hero) Harkyn trên con đường ngăn cản vị thần mang tên Fallen God quay trở lại thế giới. Đứng đầu đội quân quái vật là các con trùm được gọi là Lord và tất nhiên nhiệm vụ của bạn cũng bao gồm hạ gục toàn bộ những tên tay sai này của Fallen God.
Trò chơi này có thể được xem như một phiên bản next-gen của Dark Souls mặc dù có thể thấy nó sở hữu vài yếu tố tương đồng với series game hành động Darksiders. Giám đốc phát triển Tomasz Gop đã chia sẻ rằng Lords of the Fallen sẽ cho người chơi trải nghiệm nhanh hơn và kịch tính hơn so với các siêu phẩm thuộc dòng game Souls của From Software.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về