Chào mừng tới New York
Welcome to New York (2014) 18+

Lượt xem: 2 399
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Abel Ferrara
Thể loại: Drama
Diễn viên: Jacqueline Bisset, Gérard Depardieu, Drena De Niro, Paul Calderon
Kịch bản: Abel Ferrara (screenplay), Christ Zois (screenplay)
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 125 min
Đánh giá: 5.2/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Welcome to New York (2014)

Nội dung:

Bộ phim của đạo diễn người Mỹ Abel Ferrara dựa trên cuộc đời đầy sóng gió và tai tiếng của cựu lãnh đạo IMF Dominique Strauss-Kahn
« Welcome to New York » của đạo diễn Ferrara được chia làm ba phần. Phần đầu gần như là một bộ phim khiêu dâm để khán giả hiểu được « thói hư tật xấu » của nhân vật chính trong phim do nam tài tử Pháp, Gérard Depardieu thủ vai.
Thế rồi, đột nhiên đạo diễn Abel Ferrara đưa khán giả đến với căn phòng khách sạn ở New York, và những tác động kèm theo sau. Vấn đề đặt ra là khán giả Cannes còn nhớ rõ những gì đã xảy ra cách nay ba năm, khi cựu lãnh đạo IMF bị còng tay và đưa vào tù. Sự nghiệp của một trong những chính trị gia hàng đầu của Pháp hoàn toàn sụp đổ.

Ở phần cuối bộ phim, Ferrara tập trung nói về những ngày tháng hai ông bà Devereau – tên Ferrara đặt cho nhân vật chính, lấy nguồn cảm hứng từ Dominique Strauss-Kahn – chung sống với nhau ở TriBeca, một khu phố sang trọng của New York. Ở đây tác giả xoáy vào tâm lý người vợ của Devereau là bà Simone và tìm câu trả lời vì sao bà lại vững như bàn thạch, và luôn sát cánh với một ông chồng hư đốn như vậy.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về