Trình duyệt Web ổn định – Mozilla Firefox 32 Final

Lượt xem: 282
GD Star Rating
loading...

Mozilla Firefox 32 Final

Nội dung:

Mozilla Firefox 32 là một trình duyệt nhanh, đầy đủ tính năng. Firefox bao gồm chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp tìm kiếm Google, kiểm soát bảo mật đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt sắp xếp hợp lý cho bạn thấy nhiều trang hơn bất kỳ trình duyệt khác và một số tính năng bổ sung mà làm việc với bạn để giúp bạn nhận được nhiều nhất hết thời gian của bạn trực tuyến.

Web là tất cả về sự đổi mới, và Firefox 32 tốc độ với hàng chục tính năng mới để cung cấp một trải nghiệm duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và tùy biến cho tất cả.

Kinh nghiệm người dùng – Những cải tiến để Firefox cung cấp kinh nghiệm duyệt web tốt nhất có thể trên Web. Firefox mới thông minh vị trí quán bar, trìu mến gọi là “Awesome Bar”, học như những người sử dụng nó, thích nghi với sở thích của người dùng và cung cấp các trận đấu tốt hơn phù hợp theo thời gian.

Hiệu suất – Firefox được xây dựng trên nền tảng Gecko mới mạnh mẽ, kết quả là một sản phẩm cá nhân an toàn hơn, dễ dàng hơn để sử dụng và nhiều hơn nữa.

An ninh – Firefox tăng thanh cho an ninh. Việc bảo vệ phần mềm độc hại và lừa đảo mới giúp bảo vệ khỏi virus, sâu, trojan và phần mềm gián điệp để giữ mọi người an toàn trên Web.

Tùy biến – Tất cả mọi người sử dụng web khác nhau, và Firefox 32 Final cho phép người dùng tùy biến trình duyệt của họ với hơn 5.000 tiện ích.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về