Gia đình mèo quý tộc
The AristoCats (1970)

Lượt xem: 743
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Wolfgang Reitherman
Thể loại: Animation, Adventure, Comedy
Diễn viên: Phil Harris, Eva Gabor, Sterling Holloway, Scatman Crothers
Kịch bản: Larry Clemmons (story), Vance Gerry (story), Ken Anderson (story), Frank Thomas (story), Eric Cleworth (story), Julius Svendsen (story), Ralph Wright (story), Tom McGowan (based on a story by), Tom Rowe (based on a story by)
Năm sản xuất: 1970
Thời gian: 78 min
Đánh giá: 7.1/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

The AristoCats (1970)

Nội dung:

Gia đình mèo quý tộc (Tiếng Anh: The Aristocats) là một phim hoạt họa do hãng Walt Disney Pictures sản xuất năm 1970 kể về cuộc phiêu lưu của những chú mèo dòng dõi quý tộc.
Chuyện xảy ra cũng đã lâu rồi. Tại thủ đô Paris, nước Pháp vào năm 1910, có một quý bà rất giàu có chưa có gia đình tên là Madame Adelaide Bonfamille. Niềm vui của bà chính là những chú mèo quý tộc rất đáng yêu gồm: cô mèo xinh đẹp Duchess với 3 đứa con là bé mèo Marie và hai cậu nhóc tinh nghịch Berlioz và Toulouse. Bốn mẹ con đều có những tài năng riêng của mình như hát hay, đánh đàn giỏi và vẽ đẹp.

Một ngày kia, bà Bonfamille cảm thấy mình đã thực sự già yếu và có lẽ sắp phải ra đi. Bà liền cho gọi ông Georges Hautecourt (cũng rất đỗi già yếu) đến làm một đơn di chúc cho bà. Trong di chúc, bà Bonfamille nói rằng nếu bà mất, toàn bộ tài sản sẽ được giao cho những chú mèo quý tộc. Nhưng nếu những chú mèo cũng ra đi thì tài sản sẽ lại được giao cho lão quản gia Edgar. Thật không may, hắn ở dưới lầu nghe được mọi chuyện, bèn nảy ra ý đồ độc ác…(wikipedia).


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về