Hồ Ngọc Hà – Mối tình xưa (2014)

Lượt xem: 675
GD Star Rating
loading...

Hồ Ngọc Hà – Mối tình xưa (2014)

Nội dung:

Sản phẩm mang dấu ấn 10 năm đi hát được Hồ Ngọc Hà và cả ê-kíp đầu tư lớn cả về kinh tế lẫn tâm sức. Album lần này sẽ có sự khác biệt lớn so với những sản phẩm khác trên thị trường và với ngay cả những album đã phát hành trước đây của nữ ca sĩ.

Để tìm được 10 bài hát mới cho dự án âm nhạc lần này, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp đã nhờ sự hỗ trợ của rất nhiều nhạc sĩ. Gần 20 ca khúc đã được viết trong thời gian hơn một năm để có thể chọn ra những bài hát phù hợp nhất cho album Mối tình xưa. Những sáng tác của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Toàn Thắng và Đức Trí đã được chính Đức Trí và Hồ Ngọc Hà lên ‎ý tưởng hòa âm và cách thể hiện.

Lần đầu tiên, một ca sĩ và các nhạc công cùng làm việc chung và thu âm trực tiếp trong ngôi biệt thự tại quận 2, TP.HCM – nơi được bố trí và trang bị đầy đủ trang thiết bị như tiêu chuẩn một phòng thu chuyên nghiệp. Đó là điểm thú vị nhất nhưng cũng gây khó khăn nhất cho Hồ Ngọc Hà và ê-kíp. Sau 3 ngày làm việc tập trung, Hồ Ngọc Hà và các nhạc sĩ đã tạo ra những ca khúc đầy cảm xúc với những bản thu âm mộc.

Danh sách bài hát:
01. Mối Tình Xưa
02. Cô Đơn Giữa Cuộc Tình
03. Ta Vẫn Còn Yêu (song ca Bùi Anh Tuấn)
04. Em Không Cần Anh
05. Hay Là Thôi Anh Nhé
06. Mình Em Với Em
07. Người Cô Đơn
08. Có Lẽ Muộn Màng
09. Vậy Là Mình Xa Nhau
10. Người Tình Ơi
11. Muốn Yêu

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về