Phần mềm ghi đĩa đa năng
Nero 2014 Platinum 15 Full

Lượt xem: 1 046
GD Star Rating
loading...

Nero 2014 Platinum 15 Full

Nội dung:

Nero 2014 Platinum 15 Full là phiên bản mới nhất của phần mềm ghi đĩa đa năng, trình chiếu Video chất lượng cao. Với tất cả những tính năng và lợi ích mà Nero 2014 mang lại thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những gì mà nó làm được. Nếu bạn muốn sự đơn giản, gọn nhẹ và nhu cầu chủ yếu là ghi đãi dữ liệu, ghi file ISO nhưng cấu hình máy tính yếu thì nên dùng bản Nero 7 mà mình đã chia sẻ trước đó. Không cần phải cài đặt nhiều phần mềm đa phương tiện khác liên quan, chỉ với Nero cũng đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Tuyệt vời hơn, trong bài viết này mình cung cấp link download Nero 2014 Platinum kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào để sở hữu đầy đủ chức năng mà hãng hỗ trợ, không phải lo lắng khi bạn dùng thử sắp hết. Vậy có gì mới trong phiên bản này, bạn đang dùng chương trình nào để ghi đĩa. Sau bài viết này mình tin bạn sẽ có thêm sự lựa chọn và cảm nhận cho riêng mình.

Nero 2014 cung cấp một loạt công cụ hữu ích cho người mới sử dụng và chuyên gia. Sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình ghi đĩa, xem phim cho dù bạn mới là người sử dụng máy tính. Giao diện người dùng thân thiện, dễ quản lý, thao tác với các tiện ích được sắp xếp logic. Nó có thể thay thế nhiều công cụ mà trước đây bạn đã từng dùng để phục vụ cho công việc, học tập cũng như giải trí. Không chỉ chạy được những tập tin Video phổ biến mà nó còn có khả năng chạy đĩa Blu-ray, Full HD, 4K chất lượng cao mà không ngốn nhiều tài nguyên của hệ thống.

Với tính năng Nero Vision, bạn sẽ không cần sử dụng đến phần mềm chỉnh sửa Video nào khác. Hàng loạt công cụ như cắt, dán, thêm hiệu ứng, đóng dấu bản quyền được thêm vào phần mềm Nero 2014 Platinum. Tiết kiệm dung lượng cài đặt và tích hợp tất cả trong một, việc quản lý, sử dụng cũng như sửa đổi, ghi đĩa đều được thực hiện trong một phần mềm duy nhất. Tiện lợi và nhanh chóng để hoàn thành công việc phải không nào ?.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về