Bộ bộ kinh tâm 2
Scarlet Heart 2 (2014) (35 tập)

Lượt xem: 927
GD Star Rating
loading...
Tên phim: Bộ bộ kinh tình
Đạo diễn: Lý Quốc Lập,Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vĩ Ân
Nhà chế tác: Thái Nghệ Nông
Số tập: 39

Scarlet Heart 2 (2014)

Nội dung:

Kết thúc mở của bộ phim đình đám “ Bộ Bộ Kinh Tâm” hồi năm ngoái đã để lại nỗi ray rứt, canh cánh trong lòng của vô số người xem truyền hình. Nhược Hy sau khi trở lại hiện đại tình sẽ về đâu, tưởng tượng bao nhiêu là ngược tâm bấy nhiêu. Lại tiếp, trong bộ phim sắp quay tới đây, Lâm Canh Tân sẽ có cơ hội năm tay Lưu Thi Thi nối tiếp tiền duyên. Ngô Kỳ Long đã quyết định sẽ không tham gia nữa, Trịnh Gia Dĩnh có góp mặt hay không hiện vẫn chưa xác định được.

Công ty trách nhiệm hữu hạn chế tác điên ảnh Đường Nhân, Thượng Hải sẽ cho ra mắt dàn diễn viên sẽ tham gia vào “ Bộ Bộ Kinh Tâm 2”. Bộ phim có sự góp mặt của gần như hoàn toàn dàn diễn viên cốt lõi của “ Bộ Bộ Kinh Tâm”, trọng tâm vẫn không đổi. Lâm Canh Tân nói, “ Bộ Bộ Kinh Tâm 2” vẫn đang trong quá trình khẩn trương chuẩn bị, cốt truyện vẫn bí mật. Có điều, những người yêu thích Lâm Canh Tân, tổ hợp từ fan của Thập Tứ gia, có lại được thấy Lâm Canh Tân“ bán mạng hữu tình, dũng cảm theo đuổi tình ái”, và “ Thi gia” Lưu Thi Thi, cũng từ Nhược Hy một đời khổ vì tình thành một cô gái trí thức hiện mang vẻ đẹp nữ tính của sự tự tin.

Iqiyi gần đây tổ chức một buổi lễ long trọng nhân dịp kỷ niệm hai năm tại Thâm Quyến, tuyên bố hợp tác với công ty Đường Nhân Thượng Hải, bắt tay với Lưu Thi Thi, Lâm Canh Tân chính thức mở ra “ một mùa xuân tuổi trẻ của iqiyi”. Trailer đầu tiên của Lâm Canh Tân đã lên mạng. Iqiyi chế tác ra “ Lâm Canh Tân nhật ký” dự kiến sẽ phát sóng độc quyền vào tháng 5 tới. Trước đây, loạt video “ Ngô Kỳ Long Paris biến hóa” trong bảy ngày đăng lên mạng đã nhanh chóng cán qua con số 3000 vạn, Lâm Canh Tân cười bảo không thể so sánh được.

Bộ Bộ Kinh Tình do Lý Quốc Lập làm đạo diễn và Thái Nghệ Nông sản xuất, Bộ phim còn quy tụ các diễn viên như Tưởng Kinh Phu (vai Khang Tư Vũ), Diệp Tổ Tân (vai Jacky), Lưu Tâm Du (vai Mã Y Nhược) và Diệp Thanh (vai Mạnh Tâm Di).

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về