Phần mềm tối ưu hệ thống
Ashampoo WinOptimizer 11 Full

Lượt xem: 363
GD Star Rating
loading...

Ashampoo WinOptimizer 11 Full

Nội dung:

Ashampoo WinOptimizer 11 hay là Ashampoo WinOptimizer 2014 đều là 1 vì phiên bản này ra mắt năm 2014. Bởi khi tìm kiếm trên Google bạn thấy có 2 tên lận và không biết bản nào mới hơn phải không. Nó cho phép người mới bắt đầu sử dụng máy tính hoặc chuyên gia đơn giản hóa việc chăm sóc máy tính của mình. Khả năng tương thích trên hệ điều hành từ Windows Xp đến Windows 8.1 nên bạn không phải lo lắng về vấn đề tương thích.

Tích hợp hầu hết các công cụ cần thiết về hệ thống, tập tin, dọn dẹp, chống phân mảnh…Nói tóm lại là toàn diện để mang lại một chiếc máy tính hoạt động gần như là mới. Tất nhiên là bạn phải thường xuyên sử dụng, phát hiện các vấn đề máy tính gặp phải để có những giải pháp phù hợp. Không phải chức năng nào Ashampoo WinOptimizer cũng hoàn thành tốt và được đánh giá cao. Ví dụ như chức năng chống phân mảnh ổ cứng thì bạn nên chọn Auslogics Disk Defrag Pro – Mình đã sử dụng phần mềm đó và tháy rất hài lòng về tốc độ cũng như khả năng dồn mảnh hiệu quả.

Giao diện làm việc thân thiện, các nhóm chức năng Modules được sắp xếp chuyên nghiệp. Màn hình chính rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn ấn nút Scan để chương trình quét các thành phần hệ thống liên quan, sau đó đưa ra danh sách kết quả quét. 1 cú nhấp chuột để thực hiện việc làm sạch, đẩy hiệu suất hệ thống làm việc của máy tính lên cao nhất có thể. Không phải lo lắng khi mà bạn là người mới bắt đầu sử dụng tới máy tính. Hầu hết các phần mềm hiện nay đều rất chú ý tới giao diện thân thiện với người dùng, hệ thống chức năng, phím tắt được bố trí hợp lý, nhanh thao tác. Với phần mềm Ashampoo WinOptimizer thì bạn hoàn toàn yên tâm vè điều này. Có 2 kiểu cho bạn lựa chọn với tông màu đen và trắng riêng biệt, tùy sở thích thì chọn thôi.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về