Định mệnh anh yêu em
Fated To Love You (2014) (20 tập)

Lượt xem: 920
GD Star Rating
loading...
Tên tiếng Anh: Fated To Love You
Thể loại:
Ðạo diễn: Lee Dong Yoon
Biên kịch: Joo Chan Ok
Ðài phát sóng: MBC
Số tập dự kiến: 20 tập
Diễn viên: Jang Hyuk, Jang Nara, Choi Jin Hyuk

Fated To Love You (2014)

Nội dung:

Như đã đề cập trước đó, “Fated To Love You” là phim truyền hình của Đài Loan và được làm lai phiên bản Hàn Quốc vớii sự tham gia của Jang Hyuk và Jang Na Ra, người xem sẽ thấy được sự lãng mạn trên màn ảnh của họ một lần nữa thông qua việc sản xuất này sau 12 năm. Tham gia cùng với họ có thể là Choi Jin Hyuk, hiện anh đang trong cuộc thảo luận để đóng nhân vật nam chính thứ .

Công ty đại diện của anh Red Brick House cho biết vào ngày 23, “Chúng tôi nhận được lời mời cho Fated To Love You và đang xem xét nó một cách tích cực . Nếu anh kết thúc sự xuất hiện trong phim này, nó sẽ được sản xuất lần cuối cùng của anh trước khi tranh thủ trong quân đội “. Anh sẽ gia nhập Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Seoul trong các đơn vị hoạt động trong năm nay.

Bộ phim hài lãng mạn sẽ tập trung xung quanh câu chuyện của một người phụ nữ và một người đàn ông giàu có đã kết thúc trong một cuộc hôn nhân không mong muốn. Choi Jin Hyuk đóng vai trò nam thứ, có một tình yêu đơn phương về nhân vật Kim Mi Young do Jang Na Ra đóng.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về