CCleaner Pro/Business Full Final + Portable mới nhất

Lượt xem: 908
GD Star Rating
loading...

CCleaner Pro/Business Full Fina

Nội dung:

CCleaner Pro/Business là phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả. Từ những file rác, file đệm của máy tính đến trình duyệt đều được CCleaner phân tích và dọn dẹp theo cơ chế thông minh,vô cùng bảo mật. Mỗi ngày sử dụng máy tính sẽ tạo ra vô vàn file rác mà bạn không nhìn thấy được, ngày qua ngày nó cứ lên dần lên trong máy tính của bạn gây tốn dung lượng, máy tính chạy ì ạch cũng như thường xuyên bị gián đoạn do treo máy tính.

CCleaner còn hỗ trợ việc dọn dẹp Registry, khi bạn cài đặt hay gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng nào đó đều phát sinh file thừa. Chúng ta đều biết Registry là bộ khung của toàn hệ thống máy tính, sẽ ra sao nếu bộ khung này trục trặc và không ổn định. Hãy để CCleaner thay bạn chăm sóc thật tốt cho nó bằng cách ngăn ngừa, phát hiện và loại bỏ những file không cần thiết một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, CCleaner còn có một số tùy chọn trong việc gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng hay quản lý trình khởi động, phục hồi hệ thống hay hữu ích trong việc tìm file trùng lặp trong máy tính của bạn.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về