Chỉnh sửa file PDF
iSkysoft PDF Editor

Lượt xem: 326
GD Star Rating
loading...

iSkysoft PDF Editor

Nội dung:

iSkysoft PDF Editor là một phần mềm văn phòng được ưa chuộng được dùng để chỉnh sửa file pdf, chuyển đổi pdf sang dạng tài liệu khác, và tất nhiên nó cũng có chức năng như một phần mềm đọc file PDF chuyên nghiệp. Điều mình nhận thấy đầu tiên ở phần mềm này chính là giao diện kiểu Metro rất giống Foxit Reader, các tab công cụ được sắp xếp họn gàng, khoa học tại phần bên trên, cột trái hiển thị các trang, nội dung bên phải to hiển thị nội dung. Nói chung là rất giống luôn, lần đầu sử dụng phần mềm iSkysoft PDF Editor mà mình đã thực sự bị bàng hoàng đến ngỡ ngàng và tưởng mở nhầm sang Foxit Reader đó.

iSkysoft PDF Editor làm được những gì ?
Đọc File PDF: Tất nhiên là đọc được nội dung tài liệu văn bản PDF thì mới chỉnh sửa được rồi phải không. Tuy nhiên theo mình thì bạn nên sử dụng phần mềm đọc file pdf chuyên nghiệp khác để đúng với chức năng chính của nó.
Thêm văn bản vào nội dung tập tin file PDF cho phép bạn chỉnh sửa hoặc chèn văn bản bất kì vào vị trí bất kì trong nội dung.
Chuyển đổi file pdf sang Word, Excel, Powerpoint chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.
Sửa đổi hoặc chuyển đổi PDF nhanh chóng.
iSkysoft PDF Editor cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ tập tin cũng như phá mật khẩu file PDF bất kì mà không cần sử dụng đến phần mềm nào khác.
Chèn hình ảnh đồ họa, chữ ký số vào tập tin PDF.
Thay đổi kích thước, cắt, di chuyên, xóa hình ảnh trong file PDF dễ dàng như ăn kẹo.
Có chức năng như một phần mềm tạo file PDF từ văn bản, word, powerpoint, excel…
Và còn khá nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá trong khi sử dụng đó.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về