Chụp màn hình và chỉnh sửa
FastStone Capture 7.9 Full

Lượt xem: 213
GD Star Rating
loading...

FastStone Capture 7.9 Full

Nội dung:

FastStone Capture không chỉ là một công cụ chụp màn hình tuyệt vời mà nó còn có khả năng quay màn hình với nhiều tùy chọn. Ban đầu thì mình mới biết được nó dùng để chụp ảnh khung cửa số Windows hoặc toàn màn hình thôi đó. Nghịch 1 thời gian thấy có Screen Recorder, ấn vào xem sao thì hóa ra chức năng quay màn hình cũng được tích hợp vào phần mềm FastStone Capture này.

Nếu như chức năng chụp màn hình mặc định của Windows là nút PrintScreen thì khi bạn ấn nó sẽ lưu lại ảnh của toàn màn hình. Vậy bạn cần 1 góc nào đó thì sao nhỉ, lại phải dán vào Paint rồi lọ mọ cắt phần mong muốn rất mất thời gian phải không ?. FastStone Capture nói riêng và hầu hết các phần mềm chụp màn hình nói chung thì đều có nhiều lựa chọn đối tượng để chụ như: Cửa sổ đang hoạt động, kích thước cố định, toàn màn hình… bởi vậy mà bạn sẽ không phải mất nhiều thao tác để chụp chính xác 1 đối tượng ảnh cần dùng đến.

FastStone Capture sẽ lưu định dạng ảnh xuất ra theo hầu hết các kiểu phổ biến như BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF. Trong khi đó thì chức năng quay màn hình chỉ lưu duy nhất 1 định dạng WMV (Windows Media Video). Nếu muốn dạng khác thì bạn phải sử dụng đến phần mềm đổi đuôi Video mà Phanmemaz.com chia sẻ cho các bạn.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về