Khôi phục dữ liệu
Power Data Recovery 6.8 Full

Lượt xem: 468
GD Star Rating
loading...

Power Data Recovery 6.8 Full

Nội dung:

Tính năng chính của MiniTool Power Data Recovery
Undelete Recovery – Khôi phục tập tin bị xóa
Kể cả bạn xóa file khỏi thùng rác hoặc ấn tổ hợp Shift+Delete. Cho dù bạn có dùng phần mềm xóa file tận gốc thì nó cũng dễ dàng “bới lông tìm vết” làm hiện danh sách kết quả và đưa ra giải pháp lấy lại dữ liệu nhanh chóng.

MiniTool Power Data Recovery hỗ trợ định dạng phân vùng kiểu FAT12/16/32 và NTFS. Bạn sẽ không phải đổi FAT32 về NTFS để sử dụng. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1 phổ hiến hiện nay nên bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt, sử dụng và phục vụ mục đích khôi phục dữ liệu của mình.

Damaged Partition Recovery
Những lỗi về phân vùng hay trục trặc liên quan sẽ được chức năng này quét sâu, sau đó phân tích và tự động sửa về dạng chuẩn. Điển hình là lỗi khi mà phân vùng bị chuyển về định dạng RAW và mỗi khi click để mở thì nó lại xuất hiện thông báo: “Bạn có muốn định dạng ổ đĩa này ?”. Sẽ không phải lo lắng nữa vì MiniTool Power Data Recovery rất mạnh mẽ và hữu ích trong những trường hợp như thế này.

Lost Partition Recovery – Khôi phục phân vùng
Rất nhiều trường hợp cài win nhầm, ghost nhầm ổ hoặc gộp ổ và mất dữ liệu của phân vùng. Phần mềm này sẽ giúp bạn lấy lại phân vùng đã mất, bị gộp mà vẫn giữ nguyên dữ liệu trước đó. Phải nói là lỗi này khá nặng và nhiều bạn cảm thấy hoang mang khi gặp phải. Thử nghĩ xem, ổ D của bạn chứa hàng trăm GB phim JAV đã không cánh mà bay. Hãy sử dụng MiniTool Power Data Recovery để mang cả thế giới giải trí trở lại bên giường của bạn.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về