Đội điều tra đẹp lão
Grandpas Over Flowers Investigation Team (2014) (12 tập)

Lượt xem: 332
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Kim Jin Young,
Diễn viên: Lee Soon Jae, Byun Hee Bong, Park Min Woo, Jang Kwang, Park Doo Shik, Kim Hee Chul, Lee Cho Hee, Kim Eung Soo, Park Eun Ji, Kim Byung Se, Shin Kwi Shik, Kim Sun Young,
Sản xuất: tvN,
Thể loại: Hài Hước
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 12 tập Việt nam Lồng tiếng
Năm phát hành: 2014

Grandpas Over Flowers Investigation Team (2014)

Nội dung:

Cuộc đời có thể thay đổi chỉ trong chớp mắt khi bạn đang ở đỉnh cao của tuổi đôi mươi, bỗng đùng một phát, trở thành một lão già khú đế 70 tuổi chỉ trong cái vèo.

Ba chàng cảnh sát hình sự bảnh bao đang cố điều tra một vụ án mạng kỳ lạ của một người đàn ông. Ngộ ở chỗ, cái xác già nua của người này không khớp với độ tuổi 43 của ông ta. Khi họ đi qua một bể chứa nước cực lớn thì thấy có hai người đàn ông bị treo trong đó để làm thí nghiệm. Cả ba anh chàng cảnh sát cùng với anh bạn làm chung Park Jung Woo (Kim Hee Chul) nhày vào trong bể để cứu hai người đàn ông kia. Nhưng ba anh cảnh sát trồi lên mặt nước với hình hài già thêm 50 tuổi, trong khi đó vẻ ngoài đôi mươi xinh đẹp của Jung Woo vẫn không hề thay đổi. Liệu các cụ cảnh sát này có giải quyết được vụ án mạng bí ẩn và tìm cách quay về với hình dáng trẻ trung khi xưa không?

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về