Phần mềm Download Video
Bigasoft Video Downloader Pro 3

Lượt xem: 366
GD Star Rating
loading...

Bigasoft Video Downloader Pro 3

Nội dung:

Bigasoft Video Downloader Pro là một phần mềm download Video cho phép bạn tải về Video từ rất nhiều trang chia sẻ Video hàng đầu thế giới. Hơn thế, chỉ với 1 vài cú nhấp chuột, nó sẽ trở thành phần mềm đổi đuôi Video ra các định dạng phổ biến khác và các thiết bị giải trí đa phương tiện. Sẽ không còn lo lắng về chất lượng Video tải về nữa bởi phần mềm sẽ lưu sang dạng HD, HQ hoặc 3D, tất nhiên là file Video gốc phải tương ứng chất lượng đó rồi.

Không chỉ là phần mềm download và chuyển đổi Video mà Bigasoft Video Downloader Pro còn có khả năng trích xuất âm thanh từ các Video này sang dạng MP3, AAC, AC3, WAV, WMA, FLAC, OGG và nhiều hơn thế. Thỏa sức tách những đoạn nhạc yêu thích mà không cần phải sử dụng đến phần mềm tách nhạc từ Video chuyên dụng. Đơn giản, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ mạnh mẽ mà không quá phức tạo khi sử dụng là những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm Video Downloader Pro được hãng Bigasoft phát hành.

Bigasoft Video Downloader Pro hỗ trợ download Video chất lượng cao HD 720p, HD 1080p, HD 2k, độ nét cao 4k, video 3D với độ nét tiêu chuẩn từ hầu hết các trang chia sẻ Video hàng đầu như: YouTube, Dailymotion, Vimeo, Goear music, Metacafe, Break, Veoh, và nhiều hơn thế. Tự động chuyển đổi sang nhiều định dạng video, audio, các thiết bị nghe nhìn phổ biến khác.

Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng quay màn hình kèm âm thanh và tự động chuyển đổi đuôi Video rất tiện lợi. Nhìn chung, Bigasoft Video Downloader Pro là phần mềm hoàn hảo, tất cả trong một, chứa đựng nhiều chức năng liên quan tới download, chuyển đổi mà bạn không thể bỏ qua.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về