Giờ cao điểm
Rush Hour (1998)

Lượt xem: 439
Giờ cao điểm
Rush Hour (1998)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Brett Ratner
Thể loại: Action, Comedy, Thriller
Diễn viên: Ken Leung, Jackie Chan, Tom Wilkinson, Tzi Ma
Kịch bản: Ross LaManna (story), Jim Kouf (screenplay), Ross LaManna (screenplay)
Năm sản xuất: 1998
Thời gian: 98 min
Đánh giá: 6.9/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English, Cantonese, Mandarin

Rush Hour (1998)

Nội dung:

Một người thì ngang tàng, không dành chút ưu ái gì cho những kỷ cương phép tắc; người kia thì khá trầm tĩnh, lúc nào cũng coi việc tuân thủ mệnh lệnh là nguyên tắc hàng đầu. James Carter, thanh tra Los Angeles thuộc tổ chức LAPD và Lee, thanh tra Hồng Kông, tưởng chừng không thể có một cuộc nói chuyện cho xuôi chèo mát mái chứ đừng nói là kết bạn kết bè. Thế mà cả hai lại trở thành đồng nghiệp, mà lại trong một phi vụ khó xơi chứ!

Con gái của đại sứ quán Trung Quốc tại Hoa Kỳ bị một nhóm tội phạm bắt cóc tống tiền. Vấn đề rất nhạy cảm liên quan tới quan hệ hoà hảo giữa hai nước khiến cho FBI vào cuộc với một thái độ cực kỳ cảnh giác. Với con số kếch xù 50 triệu đô và những động thái hết sức bạo động như cho nổ bom cảnh cáo một toà nhà, bọn tội phạm dường như đang khiến cảnh sát lên dây cót cực căng.

Lee và Carter trở thành đồng nghiệp… bất đắc dĩ. Nhưng cả hai lại phối hợp cực kỳ hiệu quả. Chỉ có điều bản tính ngang tàng gây cho Carter nhiều rắc rối. Hậu quả là cả hai bị chối bỏ không được phép tham gia vào vụ việc giải thoát con tin…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về