Diệt Virus máy cấu hình yếu
HitmanPro 3 Full

Lượt xem: 263
Diệt Virus máy cấu hình yếu
HitmanPro 3 Full
, 3.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

HitmanPro 3 Full

Nội dung:

Phần mềm diệt Virus là một trong những chủ đề được người sử dụng máy tính hết sức quan tâm. Tuy nhiên, có một vấn đề đặt ra là thông thường các phần mềm nổi tiếng, được xếp hạng hàng đầu thường ngốn nhiều tài nguyên hệ thống, vậy máy cấu hình yếu làm sao có thể đáp ứng được ???. HitmanPro giải pháp cho nhu cầu thiết yếu diệt Virus của các máy tính cáu hình yếu và vừa. Nó quét, nhận dạng và loại bỏ virus, mã độc và nhiều hơn thế hiệu quả và nhanh chóng. Bảo vệ máy tính của bạn trước những nguy cơ tiềm ẩn luôn rình rập với phần mềm HitmanPro 3 Full.

HitmanPro là một sản phẩm chất lượng của hãng phần mềm SurfRigh mượn tên nhân vật siêu nhân Hitman để đặt tên cho phần mềm diệt Virus, trojan, mã độc, spyware…Và đặc biệt là nó ngốn rất ít dung lượng ổ cứng và tài nguyên Ram, CPU khi sử dụng nên nó rất phù hợp với tất cả các máy tính kể cả cấu hình yếu, đời cổ.

Tương tự như Panda Cloud Antivirus thì HitmanPro cũng hoạt động theo cơ chế điện toán đám mây, không cần cài đặt cũng như chạy nền trong hệ thống. Dựa vào thông tin nhận từ Server của SufrRigh, HitmanPro phát hiện, ngăn ngừa và loại bỏ hầu hết các loại virus, mã độc, rootkit…trong máy tính của bạn.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về