Quản lý phân vùng ổ cứng
AOMEI Partition Assistant 5.5 Full

Lượt xem: 424
GD Star Rating
loading...

AOMEI Partition Assistant 5.5 Full

Nội dung:

Aomei Partition Assistant Standard Edition là ứng dụng giúp bạn quản lý các phân vùng cụ thể trên máy tính với nhiều tính năng mạnh mẽ, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, mở rộng, thu nhỏ, xóa hoặc định dạng lại các phân vùng

Aomei Partition Assistant Standard Edition hỗ trợ quản lý các phân vùng ổ đĩa được lưu trữ trên máy tính. Tiện ích sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến các phân vùng không hợp lý, định dạng lại các phân vùng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng sao chép các dữ liệu từ phân vùng này sang các phân vùng khác mà không làm mất các dữ liệu.

Aomei Partition Assistant Standard Edition sẽ giúp bạn tùy chỉnh kích thước, mở rộng hoặc thu nhỏ các phân vùng, tạo mới hoặc xóa bỏ các phân vùng không dùng đến, định dạng phân vùng hoặc làm ẩn các phân vùng. Bạn có thể thực hiện các thao tác này dễ dàng mà không cần phải khởi động lại máy tính như trước nữa.

Aomei Partition Assistant standard Edition có khả năng chuyển đổi các phân vùng có định dạng FAT sang các phân vùng NTFS mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu được lưu trữ bên trong. Tiện ích có dung lượng vừa phải so với tài nguyên của hệ thống máy tính, sử dụng đơn giản và tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về