Đổi đuôi video
Xilisoft Video Converter Platinum 7.8

Lượt xem: 507
GD Star Rating
loading...

Xilisoft Video Converter Platinum 7.8

Nội dung:

Xilisoft Video Converter Platinum là một phần mềm đổi đuôi Video các tập tin từ HD sang HD, SD sang SD, HD sang SG, chuyển đổi audio. Ngoài ra bạn còn có thể chuyển đổi vào các máy PSP, PS3, iPod, iPad…và nhiều thiết bị giải trí đa phương tiện khác. Download Xilisoft Video Converter Platinum 7.8 Full với nhiều tính năng cải tiến và hỗ trợ mạnh mẽ cho nhu cầu của người sử dụng.

Xilisoft Video Converter Platinum cũng như đại đa số chương trình chuyển đổi định dạng khác mà bạn đã từng biết như khả năng chuyển đổi hầu hết các loại đuôi audio/video, cho phép chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, đóng dấu bản quyền cũng như chuyển đổi sang các thiết bị giải trí đa phương tiện, DVD, chia sẻ lên Facebook, YouTube nhanh chóng. Sử dụng phần mềm Xilisoft Video Converter Platinum sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi, đầy đủ công cụ hữu ích liên quan cần xử lý.

Xilisoft Video Converter Platinum hỗ trợ các định dạng video độ nét cao bao gồm: H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (* m2ts, * tấn..), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 và TS HD Video . Hỗ trợ các định dạng video thông thường: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, và FLV. Biến đổi giữa MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, OGG và các định dạng âm thanh như vậy; trích xuất file âm thanh từ HD / SD video. Hỗ trợ đa lõi CPU, đa luồng và xử lý hàng loạt. Chuyển đổi các video và các tập tin âm thanh phù hợp với iPod, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, X-Box, Zune, Wii, NDS, PMP, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP4.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về