MediaFire Desktop 1.0.12.10164

Lượt xem: 160
GD Star Rating
loading...

MediaFire Desktop 1.0.12.10164

Nội dung:

MediaFire vừa giới thiệu MediaFire Desktop, một dịch vụ mới giúp người dùng đồng bộ tập tin giữa các thiết bị với nhau qua kết nối internet.

Giống như Dropbox hay Google Drive, MediaFire Desktop cũng cho phép người dùng tự động đồng bộ tập tin giữa các máy tính với nhau qua kết nối internet. Người dùng cũng có thể nhanh chóng chia sẻ dữ liệu với bạn bè thông qua một được link dẫn tới file, hay công cụ tự động lưu ảnh chụp màn hình được tích hợp trong dịch vụ mới.
Sau khi cài đặt, MediaFire Desktop sẽ chạy thường trú trên hệ thống để nhanh chóng cập nhật các thay đổi cho việc đồng bộ mỗi khi bạn thao tác. Giao diện của MediaFire Desktop khá đơn giản, bạn có thể thay đổi vài thiết lập cho công cụ, bao gồm cả việc lựa chọn thư mục cho việc đồng bộ. Phía dưới là thông tin về không gian lưu trữ hiện tại của bạn
Dùng thử MediaFire Desktop – Lựa chọn lưu trữ và đồng bộ “đám mây” mới

Bên cạnh đó, với phương chăm đưa MediaFire tích hợp sâu vào các mạng xã hội, bên cạnh việc có thể sử dụng tài khoản Facebook hay Twitter đăng nhập sử dụng, bạn còn có thể dễ dàng chia sẽ các dữ liệu của mình lên các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, Twitter, và Blogger. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn phương pháp chia sẻ dạng nhúng vào website.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về