UnEpic 1.47

Lượt xem: 364
GD Star Rating
loading...
Phát hành: Francisco Téllez de Meneses
Phát triển: Francisco Téllez de Meneses
Thể loại: RPG
Tên game: Unepic.v1.47.1.Update-RAiN
Size: 21MB

UnEpic 1.47

Nội dung:

Nhân vật chính của game UnEpic chính là chàng trai Daniel là một anh chàng bình thường, thích chơi game nhập vai, xem phim khoa học viễn tưởng, có hơi thiếu may mắn trong chuyện tình cảm. Vào một ngày xấu trời, anh chàng đang “giải quyết nỗi buồn” thì bị đi lạc vào một thế giới khác. Vẫn nghĩ mình đang say rượu, Daniel tiếp tục cuộc hành trình …

Một mình dò dẫm trong bóng tối bằng cái bật lửa, bất chợt Daniel bị một thực thể tấn công, thế nhưng theo lời của “cái bóng” đó thì do anh ta quá đần độn nên nó không thể điều khiển mà chỉ có thể giao tiếp với anh ta bằng ý nghĩ! Mục đích của cái bóng là hướng Daniel đến những cái bẫy chết người để bù lại, hắn sẽ được tự do. Nhưng trong suốt chuyến hành trình với anh chàng “người trần mắt thịt đầu đất”, liệu sẽ có những điều gì thay đổi? Hãy tải game Chàng trai Daniel về và khám phá bạn nhé.

Trong game UnEpic – Game Chàng trai Daniel, Daniel sẽ khám phá những đường hầm tăm tối, thắp sáng chúng bằng cây đuốc, kiếm đồ vật bằng cách chiến đấu với đám quái vật “lúc nhúc”, kiếm tiền để mua bán các món vũ khí, giáp trụ, phép thuật, máu, v.v. và trên hết là những trận đấu trùm căng thẳng! Có tới 7 con trùm trong những địa đạo của UnEpic, và bạn sẽ phải mất một vài “mạng” để khám phá ra yếu điểm của chúng!

Đồ họa của game UnEpic thực sự gây ấn tượng bởi cách sắp đặt cảnh nền 2D với những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng rất sinh động. Còn âm thanh trong game thì cũng xuất sắc, góp phần đem lại sự hồi hộp cho người chơi nhờ việc vận dụng tiếng bước chân “lộp cộp” của Daniel cùng nhạc nền dồn dập nổi lên khi có đụng độ với quái vật!

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về