Truy tìm tội phạm
Gab Dong (2014) (20 tập) (tVN lồng tiếng)

Lượt xem: 516
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Jo Soo-won
Diễn viên: Kim Ji Won, Kim Min Jung, Sung Dong Il, Yoon Sang-hyun,
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia: Hàn Quốc
Tập: 20 Việt nam Lồng tiếng
Năm phát hành: 2014

Gab Dong (2014)

Nội dung:

Bộ phim nói về hành trình điều tra tìm manh mối của vụ án giết người hàng loạt sau nhiều năm qua. Có thể nói đây là một trong những manh mối khó truy tìm nhất và bí hiểm nhất của nghành điều tra về phòng chống tội phạm NSS Seoul. Cha để của Moo Yum là một trong những nghi can của “Gap Dong”:vụ án thảm sát người, ông đã bị điều tra và ép cung liên tục để nói ranh những chứng cớ và manh mối của bọn tội phạm, nhưng ông không chịu nỗi hình phạt nên tự sát.

Sau đó Moo Yum lớn lên và trưởng thành, anh học và được đào tạo trong một trường dành cho thám tử nghiệp dư, vốn là một cậu bé lanh lợi và tò mò từ nhỏ có tố chất ghi nhớ vụ án rất chính xác, anh nhanh chóng trở thành một trong những người truy tìm manh mối nhanh nhất của các cuộc thi về thử tài trí nhớ cho học viên.

Chính thức trở thành một thám tử chuyên nghiệp, anh lên kế hoạch tìm ra kẻ giết người thật sự trong vụ án của “Phim Gap Dong” này, cảnh sát trưởng đã cho anh một thời gian điều tra để truy tìm nhưng hầu hết manh mối đều bịt kín, sau môt thời gian Moo Yum đã quyết định nộp đơn từ chức vì có tin tức cho rằng kẻ tội phạm đó đã chết. Tuy nhiên sau khi anh từ chức thì manh mối của vụ án mới bắt đầu xuất hiện, anh lại tiếp tục bí mật và điều tra về vụ án này lần nữa.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về