Sniper Elite 3-RELOADED (2014)

Lượt xem: 1 478
GD Star Rating
loading...
Phát hành: Rebellion
Phát triển: Rebellion
Thể loại: Action, Adventure
Tên game: Sniper.Elite.3-RELOADED
Dung lượng: 13.46 GB

Sniper Elite 3-RELOADED (2014)

Nội dung:

Sniper Elite 3 – phiên bản mới nhất trong loạt game bắn tỉa lấy bối cảnh Thế Chiến Thứ II của hãng phát triển Rebellion sẽ phát hành trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC vào mùa Hè năm nay, cụ thể là ngày 26/6 – thông tin mới được 505 Games công bố. Phiên bản Sniper Elite 3 trên console next-gen có giá đắt hơn so với thế hệ cũ, lần lượt là 50 và 40 USD còn đối với PC vẫn chưa có chi tiết cụ thể.

Nhân vật chính trong Sniper Elite 3 tiếp tục là xạ thủ Karl Fairburne trong hành trình tiêu diệt quân phát xít ở Bắc Phi. Nếu đặt trước Sniper Elite 3, người chơi sẽ nhận được thêm một nhiệm vụ bổ sung mang tên “Hunt the Grey Wolf” lấy bối cảnh ở Tobruk, Libya năm 1942 (cũng chính là bối cảnh của phiên bản lần này) và nhận nhiệm vụ ám sát Hitler. Theo hãng phát triển Rebellion, thành phố Tobruk sẽ được xây dựng theo phong cách thế giới mở và có yếu tố ngẫu nhiên khi mỗi lần chơi, đối tượng cần ám sát lại ở vị trí khác so với ban đầu.

Về mặt đồ họa, Rebellion hứa hẹn cải thiện thêm hệ thống X-ray Killcam đặc trưng của dòng Sniper Elite. Nhờ sức mạnh của các hệ console mới, giờ đây tác động của viên đạn khi va chạm với các bộ phận trên cơ thể mục tiêu trở nên chính xác, chân thực hơn chứ không còn được sắp đặt sẵn như trước. Âm thanh khi “kẹo đồng” rời khỏi nòng được đội ngũ phát triển thu từ phi cơ khi chuẩn bị cất cánh nhằm truyền tải cho người chơi cảm giác chân thực nhất.

Yêu cầu hệ thống:
OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 (Service Pack 1) or Windows® 8 or Windows 8.1. Windows® XP is NOT supported.
Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 18 GB available space
Sound Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better
Additional Notes: Windows® XP is NOT supported. Ensure graphics and audio drivers are up to date.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về