Bóng Ma Học Đường (2011)

Lượt xem: 1 313
GD Star Rating
loading...
Tên phim: Bóng Ma Học Đường
Đạo diễn: Lê Bảo Trung
Diễn viên: Hoài Linh, Wanbi Tuấn Anh, Trương Quỳnh Anh, Ngọc Diệp, Elly Trần
Thể loại: Kinh Dị – Ma
Quốc gia: Việt Nam
Nhà sản xuất: Galaxy Studio
Thời lượng: 90 phút
Năm sản xuất: 2011

Bóng Ma Học Đường (2011)

Nội dung:

Nam Linh là 1 nhà văn quẫn bách vì nghèo khó và bị khinh rẻ đã tự tử. Khi chết ông biến thành hồn ma già và bị 1 trùm ma cùng nhóm ma tuổi teen điều khiển để học cách giết người.

Khi còn sống Nam Linh chuyên viết truyện bạo lực cho teen đọc nhưng chẳng hiểu gì về teen cũng như không hiểu được con trai mình ( Wanbi Tuấn Anh ). Khi đã là ma, ông chứng kiến được mặt tối của thế giới tuổi teen: nghiện web, yêu sớm, bi kịch gia đình, bạo lực học đường cuối cùng là tự tử… Hồn ma Nam Linh tìm cách cảm hóa 3 con ma teen lúc nào cũng kè kè bên mình, cũng như giúp con trai tìm thấy sự tự tin ở bản thân và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Để chuyển tải 1 thông điệp về chống bạo lực nhà trường, kêu gọi tinh thần lạc quan sống trong giới trẻ. Bóng ma học đường có khá nhiều cảnh bạo lực và sexy. 2 ma nữ Thanh Mai ( Đinh Ngọc Diệp ) và Nana Ly ( Elly Trần ) luôn tìm cách phô diễn những đường cong gợi cảm trên cơ thể. Jimmy Long ( ca sĩ Tim ) luôn gây sự và tra tấn bạn cùng trường Minh Quân ( Wanbi Tuấn Anh ) với nhiều cách thức hung tợn…

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về