Người đẹp và quái thú
Beauty And The Beast (2014)

Lượt xem: 2 231
Người đẹp và quái thú
Beauty And The Beast (2014)
, 3.5 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Christophe Gans
Thể loại: Fantasy, Romance
Diễn viên: Vincent Cassel, Léa Seydoux, André Dussollier, Eduardo Noriega
Kịch bản: Christophe Gans (screenplay), Sandra Vo-Anh (screenplay)
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 112 min
Đánh giá: 6.3/10 (theo IMDb)
Quốc gia: France, Germany
Ngôn ngữ: French

Beauty And The Beast (2014)

Nội dung:

Cũng giống như các phim “Người đẹp và Quái vật” phiên bản cũ, “Beauty and the Beast” lần này có cốt truyện dựa trên nhiều chi tiết đã từng rất quen thuộc đối với các fan của câu chuyện cổ tích. Phim lấy bối cảnh năm 1720, khá gần với bối cảnh lịch sử ra đời của câu chuyện. Sau khi những con tàu cuối cùng của mình bị đắm, một thương nhân hàng hải phá sản buộc phải di cư về vùng quê thôn dã với sáu đứa trẻ. Trong số đó, đứa con gái nhỏ nhất, cũng chính là Người đẹp nhân vật chính của chúng ta (do Léa Seydoux thủ vai), một cô gái duyên dáng đầy niềm vui tuổi trẻ. Một ngày kia, trong một chuyến đi gian khổ, người thương gia lạc vào lãnh địa ma thuật của tên Quái vật và bị hắn tuyên án tử hình vì tội trộm một đóa hoa hồng.
Cảm thấy phải chịu trách nhiệm vì số phận kinh khủng đã đổ xuống gia đình mình, Người đẹp quyết định hy sinh bản thân để đổi lấy mạng sống cho cha. Nhưng rồi tại lâu đài của tên Quái vật, không chỉ cái chết đang chờ đợi Mỹ nhân mà còn là cuộc sống kỳ lạ với những thời khắc vô cùng ảo diệu xen lẫn giữa các cuộc vui hân hoan và sự ảm đạm u sầu. Hàng đêm, Người đẹp và Quái thú ngồi ăn bên nhau, họ tìm hiểu về nhau, cố tìm cách thuần hóa kẻ lạ kia như hai người hoàn toàn đối lập.
Vừa cố gắng chối từ sự ve vãn yêu đương từ tên Quái nhân, Người đẹp lại từng bước khám phá bí ẩn của hắn và tòa lâu đài. Khi màn đêm buông xuống, quá khứ của Quái vật dần dần hé lộ từng chút một trong những giấc mơ của cô gái, đó là một câu chuyện bi thảm: kẻ xấu xí đáng sợ và cô độc kia trước đây đã từng là một chàng hoàng tử danh giá. Dùng đến lòng dũng cảm, bỏ qua hiểm nguy với một trái tim rộng mở, Người đẹp cuối cùng đã cảm hóa và giải phóng Quái vật khỏi lời nguyền để tìm thấy tình yêu đích thực!

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,