Căn hộ số 69 (2014) 18+

Lượt xem: 5 621
Căn hộ số 69 (2014) 18+, 4.7 out of 5 based on 3 ratings
GD Star Rating
loading...

Căn hộ số 69 (2014)

Nội dung:

Bộ phim Căn hộ số 69 – được giới thiệu là phim sitcom đóng mác 18+ đầu tiên của Việt Nam vừa mới ra mắt đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì nội dung độc đáo. Bối cảnh phim không rộng, hầu hết chỉ xoay quanh một căn hộ mang số 69 của anh chàng Kỳ Nam, vốn là nhân viên bảo hiểm. Vì không đủ tiền thuê nhà, Kỳ Nam đã phải đăng thông báo tìm người ở chung. Người tìm đến căn hộ của Kỳ Nam là Ngọc Thảo, cô nàng với tính tình quái gở, bị chủ nhà trọ “tống cổ” 12 lần chỉ trong vòng 1 tháng.

Vừa tới căn hộ của Kỳ Nam, Ngọc Thảo đã ưng ý ngay nhưng với bản tính quái gở của cô nàng, Thảo nhanh chóng bị Nam “tống cổ” lần thứ 13. Không “chấp nhận số phận”, Ngọc Thảo đã nhờ tới cô bạn tinh quái Sĩ Thanh – một “người đẹp thích ăn chuối” tới căn hộ 69 để lừa Kỳ Nam.

Sĩ Thanh cuối cùng cũng lừa được Kỳ Nam ký hợp đồng “share” phòng với mình (nhưng thực chất là lấy tên Ngọc Thảo để làm hợp đồng). Tập 1 của phim kết thúc bằng cảnh Kỳ Nam về nhà và hãi hùng trông thấy căn hộ bị cô nàng Ngọc Thảo “tàn phá” vô cùng bừa bộn. Đúng lúc Kỳ Nam về, Ngọc Thảo cũng vừa bước ra khỏi nhà tắm. Trong lúc hoảng hốt, khăn tắm của cô nàng rơi xuống khiến cô hoàn toàn… khỏa thân trước mặt Kỳ Nam.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về