Phù thủy khi yêu
A Witch’s Love (2014) 16 tập

Lượt xem: 762
Phù thủy khi yêu
A Witch's Love (2014) 16 tập
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Lee Jeong-hyo
Thể loại: Hài, tình cảm
Diễn viên: Han Jae Suk , Park Seo Joon , Uhm Jung-hwa
Kịch bản:
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 16 tập
Đánh giá: 6.6/10 (theo IMDb)
Quốc gia: South Korea
Ngôn ngữ: Korean

A Witch’s Love (2014)

Nội dung:

A Witch’s Love là bộ phim nói về mối tình tay ba đầy phức tạp, trong đó có mối tình chị em – xu hướng tình cảm mới của phim Hàn thời hiện đại. Nhân vật nữ chính trong phim là Ban Ji Yeon, người phụ nữ 39 tuổi rất thành đạt nhưng mang trong lòng vết thương lớn nên cô không còn dám yêu mà chỉ dành thời gian cho công việc. Cô từng yêu Noh Si Hoon – một nhiếp ảnh gia có tài và nhân hậu.

Họ chuẩn bị làm đám cưới nhưng vì 1 hiểu lầm mà Si Hoon bỏ đi không 1 lời từ biệt làm cho Ji Yeon rất đâu khổ. 6 năm sau họ gặp lại nhau, tình cảm của Si Hoon dành cho cô vẫn vậy nên anh quyết tâm theo đuổi cô lần nữa mặc dù bên cạnh cô giờ đã có người tình trẻ là Yoon Dong Ha.

Dong Ha là một thanh niên trẻ tuồi đầy nhiệt huyết, anh làm nhiều công việc để kiến tiền, anh cũng là người có vết thương lòng khá lớn khi bạn gái của anh mất trong 1 tai nạn giao thông. Sau thời gian tiếp xúc Dong Ha và Ji Yeon đã nảy sinh tình cảm dù khoảng cách tuổi tác của 2 người rất lớn. Chuyện tình của họ gặp phải khó khăn lớn khi người yêu cũ của Ji Yeon quay về tìm cô. Chúng ta cùng đón xem và gặp lại những diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp này nhé.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về