Tiên hắc ám
Maleficent (2014)

Lượt xem: 6 724
Tiên hắc ám
Maleficent (2014)
, 4.5 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Mat Brunet
Thể loại: Animation, Talk-Show
Diễn viên: Mat Brunet
Kịch bản: Mat Brunet
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: N/A
Đánh giá: N/A/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Canada
Ngôn ngữ: English

Maleficent (2014)

Nội dung:

Maleficent (Tựa tiếng Việt: Tiên Hắc Ám) là bộ phim phiêu lưu viễn tưởng, thần tiên năm 2014 được đạo diễn bởi Robert Stromberg và sản xuất bởi Walt Disney Pictures. Kịch bản được Linda Woolverton viết dựa theo bộ phim hoạt hình kinh điển Người đẹp ngủ trong rừng. Với Angelina Jolie thủ vai phản diện chính, bộ phim tái hình dung câu chuyện trong phim hoạt hình năm 1959 Người đẹp ngủ trong rừng, nhưng theo góc nhìn của nhân vật Maleficent độc ác.

Cốt truyện thay đổi rõ ở điểm: Maleficent không mất 16 năm tìm kiếm công chúa Aurora mà theo dõi được sát sao cô suốt thời gian đó; Aurora biết là mình bị Maleficent theo dõi, biết bà ta là ai và thậm chí còn gặp trực tiếp Maleficent để nghe bà ta kể về đôi cánh bị đánh cắp của bà ta và vì sao bà ta căm ghét vua Stefan – cha của cô. Phim bấm máy ngày 18/6/ 2012, và lên lịch công chiếu ngày 30/5/2014 với định dạng Disney Digital 3D, RealD 3D và IMAX 3D cũng như các rạp chiếu thông thường.

Maleficent đánh dấu lần đạo diễn đầu tay của nhà thiết kế sản xuất phim Robert Stromberg (Alice in Wonderland và Oz the Great and Powerful). Jolie, Joe Roth, Don Hahn đồng sản xuất phim.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về