Khách sạn đế vương
The Grand Budapest Hotel (2014)

Lượt xem: 1 116
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Wes Anderson
Thể loại: Comedy
Diễn viên: Ralph Fiennes, F. Murray Abraham, Mathieu Amalric, Adrien Brody
Kịch bản: Stefan Zweig (inspired by the works of), Wes Anderson (story), Hugo Guinness (story), Wes Anderson (screenplay)
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 100 min
Đánh giá: 8.4/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA, Germany
Ngôn ngữ: English, French

The Grand Budapest Hotel (2014)

Nội dung:

Phim The Grand Budapest Hotel kể về những cuộc phiêu lưu của Gustave H (Ralph Fiennes), một người quản lý khách sạn huyền thoại tại một khách sạn nổi tiếng ở Châu Âu giữa 2 cuộc thế chiến, và Zero Moustafa (Tony Revolori), một nhân viên khách sạn mà sau này đã trở thành người bạn thân tin nhất của ông. Chuyện phim xoay quanh vụ trộm và cuộc tìm kiếm một bức tranh vô giá thời phục hưng và cuộc chiến tranh dành một tài sản kếch xù trong một gia đình – tất cả đều diễn ra trong giai đoạn xã hội đang có những biến chuyển sâu sắc và bất ngờ.

The Grand Budapest Hotel do Wes Anderson làm đạo diễn và có sự tham gia của rất nhiều diễn viên tài năng và tên tuổi, bao gồm: Ralph Fiennes, F. Murray Abraham, Edward Norton, Mathieu Amalric,Saoirse Ronan, Adrien Brody, Willem Dafoe, Léa Seydoux, Jeff Goldblum, Jason Schwartzman, Jude Law, Tilda Swinton, Harvey Keitel, Tom Wilkinson, Bill Murray, Owen Wilson …
Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,