Quái Vật Godzilla
Godzilla (2014)

Lượt xem: 19 822
Quái Vật Godzilla
Godzilla (2014)
, 4.5 out of 5 based on 6 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Gareth Edwards
Thể loại: Action, Adventure, Sci-Fi
Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson, CJ Adams, Ken Watanabe, Bryan Cranston
Kịch bản: Max Borenstein (screenplay), Dave Callaham (story)
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 123 min
Đánh giá: 7.8/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA, Japan
Ngôn ngữ: English
Godzilla (2014)

Godzilla (2014)

Nội dung:

Quái Vật Godzilla: “Godzilla” phiên bản reboot lần này của đạo diễn Gareth Edwards sẽ là sự tái sinh của Godzilla và mở ra một cuộc phiêu lưu hoành tráng, trong đó con quái vật huyền thoại lần này sẽ không chỉ tung hoành phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó mà còn đụng độ với những sinh vật hung ác khác, vốn được tạo ra bởi các nhà khoa học kiêu căng, và tất cả chúng sẽ đe dọa sự tồn vong của toàn nhân loại.

Thậm chí, lần xuất hiện này hứa hẹn còn ấn tượng, hấp dẫn và kịch tính hơn so với tất cả các lần trước đây. Trong phiên bản mới, Godzilla chính là hiện thân cho cơn phẫn nộ của thiên nhiên, cho sự phản kháng mạnh mẽ của những sinh vật bị con người đối xử tàn tệ trong một thời gian dài.

Godzilla 2014 được sản xuất bởi một ê kíp tài năng và đầy danh tiếng, mà trong đó nổi bật nhất là đạo diễn Gareth Edward và quay phim Seamus Mc Garvey. Với tài năng của mình, họ đã lồng ghép những yếu tố thực và ảo, hòa quyện với nhau một cách bài bản, khiến cho câu chuyện về Godzilla trở nên gần gũi, chân thực và cũng đáng sợ hơn.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về