Killer is Dead Nightmare Edition-kactus [Action | 2014]

Lượt xem: 1 112
Killer is Dead Nightmare Edition-kactus [Action | 2014], 3.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Killer is Dead Nightmare Edition-kactus [Action | 2014]

Killer is Dead Nightmare Edition-kactus [Action | 2014]

Tựa game: Killer is Dead Nightmare Edition
Thể loại: Action
Phát triển: KADOKAWA GAMES / GRASSHOPPER MANUFACTURE
Phát hành: Deep Silver
Kích thước: 3 GB

Giới thiệu:

Killer is Dead – trò chơi hành động phát hành cho Xbox 360 và PS3 hồi tháng 8 năm ngoái do nhà thiết kế Suda 51 thực hiện mới đây đã gia nhập trào lưu đổ bộ lên PC của game thế hệ console cũ – thông tin mới được hãng phát triển Grasshopper Manufacture công bố vào ngày hôm nay. Theo đó phiên bản mới của Killer is Dead mang tên Nightmare Edition sẽ được phát hành vào ngày 9/5 tới.

Nightmare Edition sẽ bao gồm một số nội dung mới như: độ khó Nightmare, nơi người chơi chỉ có thể giết kẻ địch bằng 3 cách là Headshot, thông qua Adrenaline Burst hoặc Dodge Burst. Ngoài ra phiên bản PC cũng bao gồm tất cả những bonus khi đặt trước bản cũ của Killer is Dead, tất cả đòi hỏi gamer phải bỏ ra 20 USD.

Trong Killer is Dead người chơi sẽ theo chân Mondo Zappa – một sát thủ hào hoa nửa người nửa máy với nhiệm vụ tiêu diệt lũ tội phạm thành phố. Dưới bàn tay của nhà thiết kế nổi tiếng “điên” Suda 51, Killer is Dead mang một màu sắc phải nói là rất kì quặc từ nhân vật, tông màu cho tới những cuộc đối thoại giữa Mondo cùng các nhân vật khác. Về phần gameplay, trò chơi vẫn đi theo lối hành động chặt chém tốc độ cao vốn đã rất quen thuộc ở nhiều tựa game khác, tuy nhiên có một điểm khá khó chịu là nhân vật chính không thể nhảy lên không trung.

Yêu cầu về phần cứng:
Tối thiểu:
OS: Windows Vista 64-bit
Processor: 2.0 Ghz or above
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GPU that supports Shader Model 3.0
DirectX: Version 10
Hard Drive: 13 GB available space


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về