Tôi, Gã Và Nàng
Me, Myself & Irene (2000)

Lượt xem: 466
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Bobby Farrelly, Peter Farrelly
Thể loại: Comedy
Diễn viên: Jim Carrey, Renée Zellweger, Anthony Anderson, Mongo Brownlee
Kịch bản: Peter Farrelly, Mike Cerrone, Bobby Farrelly
Năm sản xuất: 2000
Thời gian: 116 min
Đánh giá: 6.5/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English, German
Me, Myself & Irene (2000)

Me, Myself & Irene (2000)

Nội dung:

Chuyện phim bắt đầu bằng đám cưới của Charlie Baileygates, một cảnh sát cơ động hiền lành và tử tế. Không lâu sau, vợ Charlie phản bội anh và bỏ đi với người tình, để lại 3 đứa con nhỏ của họ cho anh nuôi nấng. Suốt 15 năm sau đó, Charlie đã sống một cuộc sống tẻ nhạt. Cuộc hôn nhân bị gãy đổ đã gây tổn thương cho Charlie nhiều đến nổi anh trở nên nhu nhược và bị người khác bắt nạt một cách dễ dàng.

Sự u uất bị dồn nén từ lâu bỗng dưng bộc phát khiến Charlie phát triển một nhân cách mới đối nghịch với cá tính vốn có của anh, đó là Hank Evans. Trong khi Charlie hiền lành, dễ chịu và nhẫn nại thì Hank độc ác, tàn bạo và nóng tính. Vì vậy, Charlie phải dùng thuốc để kiềm chế Hank.

Irene Waters là một phụ nữ bị tình nhân cũ, Dickie Thurman, gài tội lái xe đụng chết người và bỏ mặc nạn nhân. Charlie được lệnh áp giải Irene đến New York để thẩm vấn. Khi hiểu ra sự việc, Charlie quyết định giúp Irene đối phó với Dickie và những cảnh sát bẩn, đồng lõa của Dickie. Giữa chừng, Charlie làm mất thuốc khiến Hank xuất hiện và làm mọi việc thêm tồi tệ. Hơn thế, cả Charlie và Hank đều đem lòng yêu Irene.

Giờ đây, Charlie và Irene phải tìm cách ngăn chặn bọn cảnh sát bẩn, đối phó với Dickie và dè chừng Hank…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về