Ngôi Đền Báu Vật
Blueberry (2004)

Lượt xem: 1 679
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Jan Kounen
Thể loại: Adventure, Western
Diễn viên: Vincent Cassel, Juliette Lewis, Michael Madsen, Temuera Morrison
Kịch bản: Matthieu Le Naour (screenplay), Alexandre Coquelle (screenplay), Gérard Brach (screenplay), Louis Mellis (screenplay), Jan Kounen (screen story), Gérard Brach (screen story), Jean Giraud (comic book), Jean-Michel Charlier (comic book), Carlo De Boutiny (early collaboration), Cassidy Pope
Năm sản xuất: 2004
Thời gian: 124 min
Đánh giá: 5.2/10 (theo IMDb)
Quốc gia: France, Mexico, UK
Ngôn ngữ: English, Athapascan languages, German, French, Spanish, Apache languages
Blueberry (2004)

Blueberry (2004)

Nội dung:

Ngôi Đền Báu Vật được dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng của Pháp, Blueberry (hay có tên gọi khác là Renegade) với tài diễn xuất của nam tài tử người Pháp Vincent Cassel đã khiến mọi người kinh ngạc bởi một phim cao bồi viễn tưởng Pháp không thua kém phim Hollywood.

Phim Ngôi Đền Báu Vật – Blueberry 2004 xoay quanh viên cảnh sát trưởng Blueberry, ông ta được những người thổ dân da đỏ nuôi dạy từ nhỏ. Năm 1870, rất nhiều kẻ tham tiền đến truy tìm báu vật chôn cất trong những khu đền thờ người da đỏ. Vì lòng trung thành với những người đã nuôi dưỡng anh, Blueberry đã ra tay ngăn chặn kẻ có ý định xấu xa đó. Cùng với người anh trai da đỏ, Blueberry chiến đấu với tên giết người man rợ Wally Blount và chiếm trái tim người đẹp. Chuyến phiêu lưu của họ ngày càng thêm nguy hiểm không chỉ vì những kẻ săn vàng mà những linh hồn ma quỷ và phép thuật bảo vệ ngôi mộ cổ người da đỏ cũng đe doạ họ. Đón xem bộ phim để cùng với Blueberry chiến đấu bảo vệ mọi người và giữ chính mạng sống của mình.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về