Ma Gương
Oculus (2013)

Lượt xem: 1 431
Ma Gương
Oculus (2013)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Mike Flanagan
Thể loại: Horror
Diễn viên: Karen Gillan, Brenton Thwaites, Katee Sackhoff, Rory Cochrane
Kịch bản: Mike Flanagan (screenplay), Jeff Howard (screenplay), Mike Flanagan (based on a short screenplay by), Jeff Seidman (based on a short screenplay by)
Năm sản xuất: 2013
Thời gian: 104 min
Đánh giá: 6.7/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English
Oculus (2013)

Oculus (2013)

Nội dung:

Mười năm trước, bi kịch đã tấn công vào gia đình Russell, khiến cuộc đời của cặp anh em tuổi thiếu niên Tim và Kaylie thay đổi mãi mãi khi Tim bị kết tội giết hại dã man chính cha mẹ của mình. Giờ đây, ở tuổi 20, Tim đã được phóng thích khỏi nơi giam giữ bảo hộ và chỉ muốn làm lại cuộc đời; nhưng Kaylie, vẫn bị ám ảnh bởi cái đêm định mệnh ấy, vẫn khăng khăng cho rằng cái chết của cha mẹ cô là do một nguyên nhân nào đó khác: một thế lực siêu nhiên hung ác đã được giải phóng từ tấm gương Lasser – một cổ vật tại ngôi nhà tuổi thơ của 2 anh em.

Quyết tâm chứng minh sự vô tội của Tim, Kaylie truy tìm dấu vết của tấm gương, và khám phá ra rằng những cái chết tương tự như của cha mẹ họ đã xảy đến với những người chủ trước của tấm gương từ nhiều thế kỷ nay. Khi đã nắm trong tay thứ tạo vật kỳ bí này, cuộc sống thực tại của Tim và Kaylie bị khủng bố bởi những ảo giác kinh hoàng, và rồi họ muộn màng nhận ra rằng cơn ác mộng tuổi thơ lại bắt đầu…

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về