Nữ Thần Hôn Nhân
Goddess of Marriage (SBS) (2013) 32 Tập

Lượt xem: 678
GD Star Rating
loading...
Goddess of Marriage (SBS) (2013)

Goddess of Marriage (SBS) (2013)

Đạo diễn: Oh Jin-Seok
Diễn viên: Nam Sang Mi, Lee Sang Woo, Kim Ji Hoon, Lee Tae Ran, Kim Jung Tae, Jang Yeong Nam, Jang Hyun Sung, Shim Yi Young, Clara, Lee Se Young, Ko Na Eun
Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 32 Tập

Nội dung:

Bộ phim là câu chuyện về đời sống hôn nhân của bốn người phụ nữ với hoàn cảnh, điều kiện sống và quan niệm về tình yêu khác nhau. Trong hành trình đi tìm ý nghĩa và tầm quan trọng của tình yêu đích thực trong hôn nhân, họ đã gặp phải nhiều khó khăn và biến cố.

Song Ji Hye (Nam Sang Mi), một biên kịch chương trình radio với tính cách quyết đoán và luôn ấm ủ một tình yêu tuyệt vời đã rơi vào tam giác tình yêu với hai người đàn ông hoàn hảo, kiến trúc sư Kim Hyun Woo (Lee Sang Woo) và công tố viên Kang Tae Wook (Kim Ji Hoon).

Hong Hye Jung (Lee Tae Ran), một bà mẹ hai con với công việc là một phát thanh viên truyền hình, có cuộc sống hôn nhân với anh trai của Tae Wook (Kim Jung Tae). Cô luôn phải giữ cho mình hình ảnh sang trọng, tinh tế của một cô con gái nhà giàu vùng Cheong Dam Dong.

Song Ji Sun (Jo Min Soo), chị gái của Ji Hye, một bà mẹ luôn bận rộn với ba đứa con của mình. Trong gia đình, cô luôn là người thống trị trước người chồng nhu nhược, No Jang Soo (Kwon Hae Hyo).

Kwon Eun Hee (Jang Young Nam) cũng là một người vợ, người mẹ nhưng cô đã tình cờ phát hiện ra người chồng đang lừa dối mình, No Seung Soo (Jang Hyun Sung).

Liệu bốn người phụ nữ trên sẽ phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống của mình như thế nào?


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về