Tiểu Anh Hùng
Boy Wonder (2010)

Lượt xem: 675
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Michael Morrissey
Thể loại: Action, Crime, Drama
Diễn viên: Caleb Steinmeyer, Zulay Henao, Bill Sage, Daniel Stewart Sherman
Kịch bản: Michael Morrissey
Năm sản xuất: 2010
Thời gian: 93 min
Đánh giá: 6.9/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English
Boy Wonder (2010)

Boy Wonder (2010)

Nội dung:

Là một cậu bé từng chứng kiến mẹ mình bị giết chết một cách tàn bạo trong một vụ cướp xe và lớn lên cùng với người cha nát rượu, Sean Donovan, giờ đây đã 17 tuổi, luôn bị ám ảnh bởi cái chết của mẹ và ý nghĩ phải tìm ra thủ phạm.

Một buổi tối, tình cờ chứng kiến chuyện thị phi của thế giới ngầm, Sean bị hai gã bán ma túy tấn công. Cơn thịnh nộ bị dồn nén bấy lâu nay được dịp bùng nổ… Từ đó, Sean bắt đầu cuộc sống của một sinh viên trầm lặng, học giỏi vào ban ngày và một anh hùng diệt bạo vào ban đêm.

Do có quá khứ đặc biệt, Sean được Bill, bạn của bố cậu, một cảnh sát lâu năm ở đội điều tra án mạng, đồng ý cho vào phòng làm việc phụ giúp công việc về thông tin.

Teresa Ames là một nữ cảnh sát từng đau buồn chuyện tình cảm. Cô mới được bổ nhiệm về đội điều tra án mạng. Ames chú ý đến Sean và vụ án của mẹ cậu. Càng thân thiết với Sean, Ames càng hoài nghi những hành động của cậu. Cả hai bị xoáy vào trò mèo đuổi chuột khi ban ngày là đồng minh còn ban đêm là kẻ thù.

Nhưng thế nào là một anh hùng thật sự? Ai quyết định cái gì là đúng, cái gì là sai? Khi ranh giới giữa công lý và báo thù bị xóa nhòa, cuộc sống với hai nhân cách dần bào mòn tinh thần của Sean. Hai thế giới bên trong cậu chao đảo, xung đột mạnh mẻ tạo ra một bi kịch… Bộ phim thách thức những giá trị đạo đức, đòi hỏi xem xét lại những nhận thức về lẽ phải và sự công bằng với một kết thúc gây nhiều tranh cãi.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về