Bound By Flame – CODEX [RPG | 2014]

Lượt xem: 659
GD Star Rating
loading...
Bound By Flame - CODEX [RPG | 2014]

Bound By Flame – CODEX [RPG | 2014]

Tựa game: Bound By Flame
Thể loại: Action, RPG
Phát triển: Spiders
Phát hành: Focus Home Interactive
Ngày phát hành: May 8, 2014
Kích thước: 4.2 GB

Giới thiệu:

Bound of Flame do Focus Home Interactive và Spiders Studio đồng phát triển, trò chơi có cốt truyện hết sức kỳ bí với một thế giới u tối, nơi con người buộc phải lựa chọn đi theo chính nghĩa với sức lực yếu ớt, phải phụ thuộc vào cơ trí xảo diệu để tiêu diệt quái vật, tiếp tục sinh tồn, hoặc bán mình cho quỷ dữ để đổi lấy sức mạnh siêu nhiên, thống trị thế giới.

Thực tế thì Bound of Flame trao toàn bộ quyền quyết định cho gamer, chính người chơi sẽ quyết định xem nhân vật của mình sẽ đi theo chiều hướng nào bằng các hành động, pháp thuật sử dụng chứ không phải chọn sẵn từ đầu. Cùng với đó là lối chiến đấu non-target ấn tượng, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới cho bạn.

Hệ thống chiến đấu của Bound by Flame mang đậm tính chiến thuật, đòi hỏi sự linh động và ứng phó tốt. Để diệt gọn đối thủ, người chơi phải vạch ra được chiến lược công và thủ phù hợp, ví dụ như kết hợp giữa đỡ đòn và phản công một cách hợp lý. Không những thế, người chơi cũng có thể sử dụng kỹ năng ma thuật và đòn đánh vật lý, tạo ra các trận chiến độc đáo và đậm tính cá nhân. Bạn có thể lựa chọn đi theo cả 3 lớp nhân vật để trở thành một người hùng đa năng, nhưng chia đều như vậy nghĩa là bạn không có kỹ năng nào vượt trội cả.

Bound by Flame hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị với các yếu tố đậm chất RPG: cốt truyện, nhân vật, kỹ năng và trang bị. Với một tựa game “nghiệp dư”, đây quả thực là một nỗ lực rất đáng khích lệ.

Yêu cầu về phần cứng:
Tối thiểu
OS: WINDOWS XP SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7/WINDOWS 8
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.2 GHZ
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: 512 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 4.0 COMPATIBLE ATI RADEON HD 4850/NVIDIA GEFORCE 8800 GT OR HIGHER
Hard Drive: 6 GB available space
Sound Card: DIRECTX 9 COMPATIBLE
Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR THE GAME ACTIVATION


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về