Kẻ Liều Mạng
Desperado (1995)

Lượt xem: 647
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Robert Rodriguez
Thể loại: Action, Crime, Thriller
Diễn viên: Antonio Banderas, Salma Hayek, Joaquim de Almeida, Cheech Marin
Kịch bản: Robert Rodriguez
Năm sản xuất: 1995
Thời gian: 104 min
Đánh giá: 7.2/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English
Desperado (1995)

Desperado (1995)

Nội dung:

El Mariachi (Antonio Banderas), luôn cô độc sống ở một vùng quê Mexico hẻo lánh buồn tẻ. Ở nơi đây, ai cũng mang trong mình một bí mật & chẳng ai là tuyệt đối trong sạch. Và nơi đây, một người có thể là bạn nhưng ngay sau đó có thể trở thành thù.

Anh đang tìm kiếm tên tội phạm khét tiếng Bucho (Joaquim De Almeida), một kẻ buôn ma túy từng bắn vào bàn tay anh & sát hại người con gái mà anh vô cùng yêu quí. Khi Bucho nghe tin anh đang tìm kiếm mình, hắn đã sai người tìm giết anh trước nhưng may sao anh chỉ bị thương & chạy trốn được.

Mọi chuyện trở nên rắc rối thực sự khi anh được một cô gái xinh đẹp Carolina (Salma Hayek) cho ẩn náu & chăm sóc vết thương. Cô làm chủ một hiệu sách ở thị trấn, hiệu sách rất ế ẩm & hoàn cảnh đưa đẩy cô đến bước đường cùng buộc phải đứng vào mạng lưới bán ma túy của Bucho. Với đôi mắt ngây thơ trong sáng & đôi môi phụng phịu, cô đúng là điểm sáng trong bộ phim nặng nề đầy cảnh đọ súng với máu me này.

Cùng chung sống trong hiệu sách đó, với sự chăm sóc tận tình đó & tất nhiên với cả vẻ đẹp quyến rũ đó, điều gì đến đã phải đến. Tình cảm giữa hai người nảy sinh & anh muốn cô chiến đấu chống lại Bucho cùng anh.

Một lần tình cờ ghé thăm cô, Bucho hỏi thăm tình hình “làm ăn” & bắt đầu nghi ngờ sự trung thành của cô. Phát hiện ra sự thực cô đang bao che cho kẻ thù, hắn đã cho đốt hiệu sách. Không còn chốn dung thân, hai người đã buộc phải cùng sát cánh bên nhau để chiến đấu…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về