Thuyền Giấy (2013) (32 Tập)

Lượt xem: 630
Thuyền Giấy (2013) (32 Tập), 4.5 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Thuyền Giấy (2013)

Thuyền Giấy (2013)

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền
Diễn viên: Hồ Bích Trâm, Hùng Thuận, Kim Phương, Mã Hiểu Đông, Quang Thảo, Vũ Ngọc Ánh,
Thể loại: Tâm lý,
Quốc gia: Việt Nam
Nhà sản xuất: HTV
Thời lượng: 32 Tập
Năm sản xuất: 2013

Nội dung:

“Thuyền giấy” là phim truyền hình xoay quanh thân phận người phụ nữ nói riêng và phận người nông dân nói chung khi loay hoay mưu sinh, để tồn tại và vươn lên từ cuộc sống khốn khó. Khi tìm người để đóng vai Hương Thảo, một cô gái quê xinh đẹp, đầy nghị lực nhưng chịu nhiều ngang trái trong cuộc sống, đạo diễn đã nhắm đến Ngọc Lan (phải). Nữ diễn viên quen thuộc của làng truyền hình TP HCM được nhận xét là luôn vào vai rất đạt.

Hương Thảo (phải) là cô thợ may miệt vườn. Gia đình nghèo, cô phải làm việc cật lực để lo cho chồng ăn học ở thành phố, lo cho đứa con trai nhỏ và ông nội đã già yếu của chồng.

Nhưng gia đình nhỏ của Hương Thảo hạnh phúc không được bao lâu thì lại hứng chịu biến động khi Bình – chồng cô (phải – diễn viên Quang Tuấn) không chịu về quê sống sau khi tốt nghiệp.

Vì ý chồng đã quyết, Hương Thảo (phải) cùng anh và hai người bạn bỏ lên thành phố tìm kế sinh nhai, để lại ông nội già ở chốn làng quê. Diễn viên Hùng Thuận (trái) vào vai Nhẫn, một người bạn của gia đình Hương Thảo.

Bộ phim là một lát cắt về nỗi đau của những người trẻ tuổi ở nông thôn khi cuộc sống của họ bị tác động dữ dội từ hấp lực đồng tiền ở chốn thị thành. Với những ai không vững vàng về bản lĩnh và tinh thần, cuộc sống chốn đô thị sẽ cuốn trôi và phá vỡ nếp gia đình truyền thống. Bình (phải) là điển hình của nhân vật như vậy.

Hương Thảo tột cùng đau khổ khi biết sau khi lên thành phố, chồng cô ngày càng thay đổi. Vì muốn có cơ hội tốt hơn trong công việc, Bình đã phản bội vợ để tìm cách chinh phục người phụ nữ khác giàu có hơn.

“Thuyền giấy” có nhiều bối cảnh thể hiện miền Tây sông nước. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như: Hạnh Thúy, Quang Thảo, Vũ Ngọc Ánh, Mã Hiểu Đông…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về