Chú Vẹt Rio 2
Rio 2 (2014)

Lượt xem: 9 897
Chú Vẹt Rio 2
Rio 2 (2014)
, 4.0 out of 5 based on 6 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Carlos Saldanha
Thể loại: Animation, Adventure, Comedy
Diễn viên: Jake T. Austin, Carlinhos Brown, Kristin Chenoweth, Jemaine Clement
Kịch bản: Don Rhymer (story), Carlos Saldanha (story), Jenny Bicks (screenplay), Carlos Saldanha (characters), Yoni Brenner (screenplay), Carlos Kotkin (screenplay), Carlos Kotkin (screenplay)
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 101 min
Đánh giá: 7.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English, Portuguese
Rio 2 (2014)

Rio 2 (2014)

Nội dung:

Năm 2011, trong phần 1 bộ phim hoạt hình Rio, chú vẹt đuôi dài Blu (Jesse Eisenberg) và đồng loại hoang dã của chú – Jewel (Anna Hathaway) đã làm bùng nổ các rạp chiếu bóng. Giờ đây những giống chim quý cùng bầy ong đáng sợ đã trở lại và hứa hẹn sẽ “đánh bay” các phòng chiếu với định dạng 3D và lồng tiếng Việt vào tháng 4.2014.

Trở lại với phần 2, Blu và Jewel đã có 3 chú chim con và đang phải đối mặt với sự xuất hiện của những người họ hàng không mong muốn và cả những tên phản diện luôn nhắm vào việc gây tổn hại cho gia đình chim. Những điều quấy nhiễu nho nhỏ này dường như không ảnh hưởng nhiều đến quan hệ gia đình chim và Blu tiếp tục làm những việc không giống vẹt đuôi dài là làm bánh pancake cho lũ trẻ. Chủ cũ của Blu, Linda (Leslie Mann) cũng đã chuyển nhà từ Minnesota đến khu bảo tồn để được ở cùng chàng trai da trắng, nhà bảo tồn động vật học hoang dã Tulio (Rodrigo Santoro).
Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về